Shark Khoa diện vest bảnh bao, đi chấm thi "Gương mặt truyền hình 2018"

13/11/2018, 15:10 GMT+07:00

Đây là một trong những gameshow hiếm hoi mà chàng doanh nhân trẻ, điển trai này nhận lời xuất hiện.

Trong diễn biến mới nhất của Gương mặt truyền hình 2018, doanh nhân Lê Đăng Khoa (người được biết đến với các cái tên soái ca khởi nghiệp) đã bất ngờ xuất hiện trên ghế nóng. Anh được nhà sản xuất giới thiệu là chuyên gia đào tạo và giám khảo khách mời duy nhất của mùa giải năm nay.

Shark Khoa diện vest bảnh bao, đi chấm thi

Sự xuất hiện của Lê Đăng Khoa trong một chương trình thực tế về nghề MC đang gây nên không ít bất ngờ cho công chúng bởi doanh nhân điển trai này rất hạn chế xuất hiện trong các show truyền hình thực tế kể từ sau Shark Tan - Thương vụ bạc tỷ khá thành công nhưng cũng không ít tranh cãi từ năm ngoái.

Shark Khoa diện vest bảnh bao, đi chấm thi

Càng bất ngờ hơn khi trước đó, trong một chương trình đối thoại trên trên truyền hình đã có không ít đồn đoán về "mâu thuẫn" giữa Lê Đăng Khoa và Biên tập viên, MC Tấn Tài nam HLV từng nói thẳng trên sóng truyền hình: "Có phải Lê Đăng Khoa thành công nhờ cha mẹ?". Sự thật ra sao, hay cả hai bên kết hợp để tạo hiệu ứng truyền thông thì vẫn là một câu hỏi lớn.

Shark Khoa diện vest bảnh bao, đi chấm thi

Lê Đăng Khoa được ban tổ chức mời đảm nhận vai trò chuyên gia cố vấn về kỹ năng phỏng vấn dành cho Top 6 của chương trình. Với năng lực chuyên môn và khả năng ứng biến, kinh nghiệm của doanh nhân trẻ này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các MC trẻ và cũng sẽ gây nên không ít tò mò cho khán giả truyền. Đồng thời, anh cũng là người quyết định ai sẽ có mặt trong đêm gala chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 11.

Shark Khoa diện vest bảnh bao, đi chấm thi

Từng làm việc với nhiều MC cũng nhưng không ít bạn trẻ dấn thân con đường khởi nghiệp, Shark Khoa khẳng định chương trình là cơ hội tốt cho những ai muốn khởi nghiệp với truyền thông, truyền hình và công việc MC.

Ảnh: Tổng hợp