Shark Hưng bị trêu chọc là thẩm mỹ nên "dậy thì thành công"

17/10/2020, 14:30 GMT+07:00

"Thẩm mỹ" từ lâu đã trở thành một từ rất quen thuộc và dần trở nên bình thường với tất cả chúng ta. Thế nhưng câu chuyện người nổi tiếng đi thẩm mỹ luôn khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. 

Và mới đây, "cá mập" Thanh Hưng của Shark Tank đã trở thành đối tượng khiến dân mạng bàn tán tiếp theo. Vậy nguyên do là vì đâu?

 
Shark Hưng luôn được cộng đồng mạng dành nhiều sự chú ý. (Ảnh: Artlongtime)
Shark Hưng luôn được cộng đồng mạng dành nhiều sự chú ý. (Ảnh: Artlongtime)

>> Xem nhanh: Shark Hưng tư vấn chuyện tình yêu

Dân mạng trêu chọc Shark Hưng "dậy thì thành công" nhờ thẩm mỹ

Sau khi đồng hành cùng Thương Vụ Bạc Tỷ - Shark Tank Việt Nam, Shark Hưng đã trở thành gương mặt rất quen thuộc với công chúng. Người ta yêu thích ông không chỉ bởi khả năng kinh doanh nhạy bén, những câu phát ngôn cực chất mà còn đánh giá Hưng là gương mặt đại diện cho chương trình vì vẻ ngoài chững chạc, cương trực, dễ gây hảo cảm cho người đối diện. Mới đây, cư dân mạng bỗng liên tục hỏi về việc Shark Hưng có đi thẩm mỹ hay không. Nguyên do là bởi ông đã "dậy thì quá thành công", hình ảnh xuất hiện trước công chúng đã hoàn toàn khác so với khi xưa. 

 
Tấm ảnh khiến Shark Hưng bị trêu chọc là đi thẩm mỹ. (Ảnh: FB Shark Phạm Thanh Hưng)
Tấm ảnh khiến Shark Hưng bị trêu chọc là đi thẩm mỹ. (Ảnh: FB Shark Phạm Thanh Hưng)

Những lời trêu chọc này nổi lên từ một tấm hình do chính vị "cá mập 7x" đăng tải trên trang cá nhân của bản thân. Tấm ảnh này đã chụp cách đây 30 năm và được đăng tải để kỉ niệm 64 năm ngày thành lập trường Đại học Bách khoa Hà Nội, nơi ông từng theo học. Ngay lập tức, rất nhiều người đã đổ dồn sự chú ý vào tấm hình bởi không giống sự dễ gần hiện tại, gương mặt ông khi xưa khá góc cạnh, thậm chí trông có phần khó tính, khiến người đối diện cảm thấy e dè. 

   
Thắc mắc từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)  
Thắc mắc từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Độ khủng của "dàn cá mập" Shark Tank mùa 3 

Shark Hưng "lão hóa ngược"

Sau những lời tếu táo của cư dân mạng, thực chất chính là sự khen ngầm cho việc "lão hóa ngược" của Shark Hưng. Khi so sánh những tấm ảnh của Shark Hưng ngày nay với hình cách đây 30 năm, ai cũng nhận thấy sự thay đổi rất nhiều về thần thái trên gương mặt ông. Shark Hưng không còn gầy gò, góc cạnh như xưa mà khuôn mặt ông đã tròn đầy hơn, mang lại cảm giác dễ gần, các nét cũng hiền hòa và tươi trẻ. Đa số đều nhận xét rằng ông đẹp trai và phong độ hơn xưa rất nhiều.

  
Có thể thấy ông đã khác rất nhiều so với 30 năm trước. (Ảnh: Pháp Luật Plus) 
Có thể thấy ông đã khác rất nhiều so với 30 năm trước. (Ảnh: Pháp Luật Plus)

"Ôi Shark Hưng như lão hóa ngược ấy."
"Phong độ hơn xưa rất nhiều."
"Có vẻ như sau 30 năm thì Shark Hưng đã 'lột xác' rồi."
"Anh thay đổi nhiều thật đấy, bảo sao mọi người cứ trêu là đi thẩm mỹ."
"Sao càng lớn tuổi chú lại càng đẹp trai thế ạ?"

 
Lời khen cư dân mạng dành cho "cá mập 7x". (Ảnh chụp màn hình)
Lời khen cư dân mạng dành cho "cá mập 7x". (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Shark Hưng không bao giờ xa vợ quá 21 ngày

Vậy là nghi án đã được làm rõ. Hóa ra chuyện Shark Hưng thẩm mỹ để "lột xác" là hoàn toàn không có mà đây chỉ là một lời trêu ghẹo của những cư dân mạng yêu quý vị "cá mập" này mà thôi. 

SHARK HƯNG LÀ AI?

Shark Hưng tên thật là Phạm Thanh Hưng. Ông sinh năm 1972 tại Hà Nội và là một trong những nhà đầu tư được yêu thích trong chương trình Shark Tank Việt Nam.

Học vấn của Shark Hưng được xếp vào hàng "khủng" khi tốt nghiệp cử nhân của Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Sau đó, ông học trường Quản trị Kinh doanh thuộc Viện Công nghệ Châu Á ở Thái Lan, lấy bằng Thạc sĩ MBA quốc tế , học thêm chuyên ngành quản lý và chuyển giao công nghệ.

Ông được giới trẻ yêu thích với những câu nói triết lý thú vị cũng như ngưỡng mộ về khả năng kinh doanh cùng khối tài sản khổng lồ của mình.

Xem thêm TẠI ĐÂY!