Shark Dũng khiến khán giả "ngẩn ngơ" vì đẹp trai, tài giỏi lại có tâm

26/09/2019, 22:00 GMT+07:00

Shark Dũng không chỉ giàu kinh nghiệm trên thương trường, dành những lời khuyên tâm huyết cho các nhà khởi nghiệp trẻ mà còn được biết đến với khuôn mặt điển trai, lối nói hài hước, luôn tạo không khí vui vẻ trong chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ. Mới đây, vì quá yêu thích vị "cá mập" tài ba này mà khán giả còn đồng loạt muốn đổi tên chương trình thành Vì Shark Dũng Mà Đến.

 
Shark Dũng trong chương trình
Shark Dũng trong chương trình

> > Xem thêm: Cãi chồng con đi gọi vốn, cô gái hai con thành công với 5 tỷ đầu tư từ Shark Việt và Shark Linh

Shark Dũng được người hâm mộ quan tâm, đòi đổi tên chương trình

Mùa 3 của Thương Vụ Bạc Tỷ có sự thay đổi lớn khi xuất hiện Shark Liên và Shark Việt. Nếu như Shark Việt được biết đến với vai trò ông ngoại đáng yêu, Shark Liên bà ngoại nổi tiếng với những quyết định đầu tư gắn liền với lợi ích, sự phát triển xã hội thì Shark Dũng khiến khán giả trầm trồ bởi lời nhận xét thấu tình đạt lý, nhẹ nhàng nhưng đi sâu vào vấn đề giúp các nhà khởi nghiệp trẻ nhận ra được hạn chế của bản thân.

 
Shark Dũng luôn dành lời khuyên chân thành mà sâu sắc cho nhà khởi nghiệp trẻ
Shark Dũng luôn dành lời khuyên chân thành mà sâu sắc cho nhà khởi nghiệp trẻ

> > Bạn có biết: Vỡ nợ, startup chạy xe ôm kiếm tiền khởi nghiệp gọi vốn 8 tỷ để bắt đầu lại

Không chỉ nhẹ nhàng, luôn bảo vệ các nhà khởi nghiệp trẻ trước những phát ngôn dồn dập, nhận xét "căng như dây đàn" của "cá mập" khác mà Shark Dũng còn dành cho startup lời khuyên tinh tế, chân thành nhất. Trong một chương trình mới đây, chính vị "cá mập" này đã chia sẻ rằng, người bên mình khi thành công không quan trọng, người bên mình lúc thất bại mới đáng quý và đáng trân trọng nhất. Chỉ cần điểm qua những lời khuyên thấu tình đạt lý này cũng đủ thấy Shark Dũng là người vừa có tài vừa có đức như thế nào rồi.

 
Shark Dũng luôn đốn tim khán giả bằng nụ cười tỏa nắng
Shark Dũng luôn đốn tim khán giả bằng nụ cười tỏa nắng

Theo nhận xét của người xem thì Shark đúng chuẩn con nhà người ta khi vừa đẹp trai, giàu có, tài giỏi lại có tâm nữa. Những lúc các nhà startup bối rối, khủng hoảng trước hàng loạt câu hỏi dồn dập từ nhà đầu tư thì "cá mập" Dũng luôn đứng ra để bảo vệ và dành lời khuyên cho các nhà khởi nghiệp trẻ. Chính sự chân thành, nhẹ nhàng cùng nụ cười tỏa nắng đã khiến Shark Dũng "đốn gục" không biết bao nhiêu trái tim người xem. Thế mới nói, nếu không có cá mập dũng thì mùa 3 hẳn là nhạt đi nhiều lắm.

> > Có thể bạn quan tâm: Mở màn Thương vụ bạc tỷ 3: Gọi 280 tỷ VNĐ, Startup được cá mập lên thuyết trình hộ

Cộng đồng mạng dậy sóng mỗi khi Shark Dũng đưa ra ý kiến

Mỗi khi Shark đưa ra ý kiến, dành lời khuyên cho giới trẻ lại nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tấm tắc và ngưỡng mộ những lời khuyên, lời nhận xét nhẹ nhàng và sâu sắc của Shark. Không chỉ khâm phục sự tài giỏi, giàu có, thành công khi đầu tư trên nhiều lĩnh vực mà người hâm mộ còn yêu thích và không ngại dành lời khen nức lòng trước vẻ đẹp trai của nhà đầu tư tài ba này.

 
Lời khuyên thấm thía mà Shark Dũng dành cho nhà đầu tư trẻ
Lời khuyên thấm thía mà Shark Dũng dành cho nhà đầu tư trẻ

“Shark Dũng đẹp thật sự, nhìn kiểu hiền lành ấm áp ý. Mỗi lần Shark nói là cả bầu trời yêu thương mùa về, tình cảm kinh khủng”

“Mong rằng các mùa sau vẫn có Shark Dũng tham gia, không thì chương trình sẽ nhạt lắm”

“Shark là một phần không thể thiếu của chương trình rồi. Phải công nhận cá mập Dũng vừa tài giỏi lại nhẹ nhàng, tối tính, lúc nào cũng bảo vệ các nhà đầu tư nữa”

“Mình thích Shark Dũng từ những tập đầu tiên xuất hiện cơ. Người đâu có nụ cười hiền ghê, lại giỏi nữa chứ”.

Shark Dũng vẫn chưa bao giờ hết hot trong lòng người hâm mộ khi xem chương trình. Qua những tập phát sóng, vị "cá mập" này đã phần nào thể hiện được sự tài ba trong cách đầu tư cũng như cái tâm với nghề rồi đúng không nào. Bạn nghĩ sao về Shark Dũng, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Ảnh: Facebook/Thương Vụ Bạc Tỷ

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nha.

Startup game bị cách Shark từ chối đầu tư vì thuyết trình ức chế

Shark Dũng được biết đến là nhà đầu tư tài ba và có nhiều kinh nghiệm đi trước để khuyên giới trẻ khiến người xem khâm phục. Không chỉ gây ấn tượng với cá mập Dũng mà chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ còn nổi như cồn bởi nhiều nhà khởi nghiệp trẻ gây phản cảm với màn thuyết trình ức chế. Đã có không ít vụ vì nhà khởi nghiệp trẻ kiêu căng, gọi vốn lớn nhưng lại không có khả năng thuyết phục hoặc lý lẽ hão huyền đã bị các Shark thẳng thừng từ chối.

Xem chi tiết ngay TẠI ĐÂY