Shark Bình

SHARK BÌNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Shark Bình và vợ: Cùng nhau khởi nghiệp và xây dựng tổ ấm hạnh phúc

Shark Bình và vợ: Cùng nhau khởi nghiệp và xây dựng tổ ấm hạnh phúc

Lens biz

Bên cạnh câu chuyện hôn nhân khiến nhiều người mơ ước, sự nghiệp của cả hai chợ chồng Shark Nguyễn Hoà Bình cũng khiến mọi người ngưỡng mỗi khi nhắc đến.

Con trai shark Bình: Lập trình viên 11 tuổi với khoảng 60 phát minh

Xã hội

Dù gia đình rất có điều kiện, thế nhưng shark Bình cùng vợ lại có cách dạy con khiến nhiều người trầm trồ, nể phục. Mới 5 tuổi cậu bé đã học lập trình.

Shark Bình gây tranh cãi khi nói về ngưỡng tự do tài chính

Nhân vật

Khi đề cập đến vấn đề tự do tài chính, ông chủ của Tập đoàn NextTech là đại gia Nguyễn Hoà Bình đã chia sẻ quan điểm cá nhân khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Shark Bình đáp trả thâm thúy khi bị so sánh với Lộc Fuho

Nhân vật

Shark Bình là một trong những nhân vật ấn tượng của Shark Tank Việt Nam, thế nhưng, điều khiến khán giả khó hiểu là lượng người xem livestream của ông khá thấp.

Shark Bình gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan tới việc giải toán

Cộng đồng mạng

Shark Nguyễn Hòa Bình đã chia sẻ một bài hình học đồng thời nhận định việc giải toán là điều vô bổ. Nhận định này gây ra tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng.

Tiểu sử Shark Bình: Nhà sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn lớn, bắt đầu startup từ thời sinh viên

Nhân vật

Một gương mặt mới cho Shark Tank Việt Nam mùa 3 là Shark Bình, một người tài giỏi với kinh nghiệm hơn 2 thập kỷ và kinh qua nhiều sóng gió trên thương trường.

Xem thêm