SHARE YOUR SECRET Hồ Quang Hiếu thoả mãn đam mê với dự án phim cá nhân

02/12/2019, 12:55 GMT+07:00

Hồ Quang Hiếu trải lòng về thời gian không còn máu lửa với nghệ thuật và động lực thực hiện giấc mơ diễn viên.

Hồ Quang Hiếu là ca sĩ thuộc thế hệ 8x, sinh ra và lớn lên tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Anh là một trong số ít nghệ sĩ không vướng phải những tin đồn xấu. Về học vấn, Hồ Quang Hiếu tốt nghiệp trường Văn hoá Nghệ thuật Quân đội Hà Nội, nhưng sau đó lại chuyển vào Tp.HCM sinh sống và làm việc. Dù đã từng có quá khứ không mấy tươi sáng trong khoảng thời gian lập nghiệp tại Tp.HCM, nhưng anh luôn xem đó là động lực để bản thân thay đổi, sống tốt và có ích hơn nữa.  

SHARE YOUR SECRET Hồ Quang Hiếu thoả mãn đam mê với dự án phim cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồ Quang Hiếu ra mắt dự án phim cá nhân với sự đầu tư kỹ lưỡng.

Sau mối tình đẹp với nữ ca sĩ Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu vẫn im ắng về đời tư và chỉ tập trung cho sự nghiệp, ra mắt dự án web drama với bộ phim Hiếu Bến Tàu, đây là bộ phim ca nhạc do chính anh là nhà đầu tư sản xuất mà không có bất kỳ nhà tài trợ nào. Tâm sự với Share Your Secret, Hồ Quang Hiếu kể về đứa con tinh thần: “Chi phí bỏ ra lần này khá cao, cao nhất trong những lần đầu tư phim của Hiếu. Hiếu tự tin về bộ phim của mình vì được đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh đến nội dung”.

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu sẽ biến hoá linh hoạt nhiều hình tượng trong phim từ thư sinh đến đại ca giang hồ, diễn biến tâm lý là khó khăn nhất, vì vậy anh đã phải liên tục học hỏi để có thể hoá thân tốt vào nhân vật chuẩn từ phong thái đến tâm lý. Hiện tại, bộ phim đã ra mắt được 4 tập và nhận được phản hồi tương đối tốt từ khán giả. 

 
Bộ phim hiện được ra mắt tập thứ 4 trên Youtube. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ phim hiện được ra mắt tập thứ 4 trên Youtube.

Trong nghệ thuật, không chỉ có tài năng là đủ mà còn đòi hỏi sự may mắn và có duyên làm nghề, vì vậy có không ít nghệ sĩ dần mất đi cái lửa để theo đuổi nghệ thuật. Hồ Quang Hiếu trải lòng: "Có những lúc mệt mỏi quá, lửa nghề cũng không còn, mình chỉ muốn kinh doanh một cái gì đó ổn định hơn. Nhưng bạn bè, những người hâm mộ lại cho mình động lực để tiếp tục" . Hồ Quang Hiếu luôn quan niệm rằng những điều xảy ra trong quá khứ đã qua rồi, có thể hối tiếc, nhưng cũng ít thôi, lấy những điều nuối tiếc đó để thay đổi sau này.

SHARE YOUR SECRET Hồ Quang Hiếu thoả mãn đam mê với dự án phim cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không chỉ ra mắt phim, Hồ Quang Hiếu đang có những dự định cho MV ca nhạc mới.

Một ca sĩ sở hữu cả giọng hát và ngoại hình như Hồ Quang Hiếu cũng có những trăn trở khó nói, một tiết lộ hài hước từ phía nam ca sĩ: "Hiếu muốn cải thiện tính vô duyên của mình, vì hay bị bạn bè trêu chọc". 

SHARE YOUR SECRET Hồ Quang Hiếu thoả mãn đam mê với dự án phim cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh mong muốn tìm được người có thể san sẻ những khó khăn trong cuộc sống. 

Hồ Quang Hiếu cũng không ngần ngại khi nói về hình mẫu người yêu tương lai: “Hiếu mong muốn một người có thể hiểu, san sẻ với mình những khó khăn trong cuộc sống”. Đã qua thời tuổi trẻ yêu đương nồng cháy, giờ đây Hồ Quang Hiếu trầm lắng hơn và hi vọng tìm được mối tình lâu dài cùng với người có chung cái nhìn với anh.