SHARE YOUR SECRET Tập 33: Trò chuyện cùng ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường

21/11/2019, 17:30 GMT+07:00

Trong tập 33 chương trình SHARE YOUR SECRET, chúng ta cùng trò chuyện với ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng của Vbiz - Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường là ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc sinh năm 1992 tại An Giang. Khởi đầu con đường bước vào làng giải trí Việt, Vũ Cát Tường chứng tỏ được khả năng của mình khi đạt giải Á quân Giọng hát Việt mùa 2. Từ đó cho đến nay cô được khán giả yêu mến qua hàng loạt sản phẩm âm nhạc mang màu sắc riêng biệt như Yêu xa, Mơ, Có người (Someone), …

 
Vũ Cát Tường người mang đến một màu sắc âm nhạc chất riêng biệt, không hòa lẫn số đông
Vũ Cát Tường người mang đến một màu sắc âm nhạc chất riêng biệt, không hòa lẫn số đông

>>> Bạn có biết: Vũ Cát Tường: Giọng ca phi giới tính tài năng của làng nhạc Việt

Giữa thị trường âm nhạc thị hiếu, hàng loạt ca sĩ phải loay hoay để đáp ứng nhu cầu khán giả thì Vũ Cát Tường lại đi ngược với số đông, sống với tình yêu và tạo cho mình một địa hạt riêng biệt, độc đáo. Chính vì khác biệt và không đi theo lối mòn nên nữ ca sĩ đã gặp không ít khó khăn vậy làm sao để cô vượt qua điều đó? Không chỉ thế trong cuộc trò chuyện cởi mở này, khán giả sẽ hiểu hơn về con người, nghệ sĩ tính của Vũ Cát Tường và những dự định âm nhạc mới của cô.

SHARE YOUR SECRET Tập 33: Trò chuyện cùng ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường

>>> Xem thêm: Vũ Cát Tường tái hiện hành trình 5 năm thay đổi âm nhạc trong concert "Stardom"

Phải thừa nhận rằng, khi công nghệ phát triển thì cơ hội cho các tài năng âm nhạc đến với công chúng cũng nhiều hơn và điều tất yếu là thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Nhưng Vũ Cát Tường không bị ảnh hưởng bởi những điều đó, cô sống và thưởng thức âm nhạc. Chính vì thế những gì đến từ trái tim sẽ chạm được đến trái tim và những bài hát của Vũ Cát Tường đã chạm đến cảm xúc thật sự của khán giả. Vậy còn chờ gì nữa mà không xem ngay SHARE YOUR SECRET Tập 33 để khám phá một người nghệ sĩ sống vì đam mê thật sự của mình, một người trẻ lội ngược số đông để tạo nên chất riêng của mình giữa showbiz xô bồ nhưng nhàm chán này!

Những ca sĩ trẻ được khán giả công nhận hát live tốt

  • Hương Tràm có thể ngân đến nốt cao nhất mà không gặp phải bất cứ trắc trở hay cần ngắt nghỉ một quãng nào.
  • Bùi Anh Tuấn có giọng hát khỏe 
  • Trúc Nhân ngân cao, luyến láy điêu luyện
  • Vũ Cát Tường chất giọng trầm ấm

>>> Xem chi tiết: Tại đây!

Các bạn cũng đừng quên theo dõi SHARE YOUR SECRET trên YAN để hiểu thêm về cuộc đời các nghệ sĩ sau cánh gà nhé!