SHARE YOUR SECRET tập 33: Emma Nhất Khanh trải lòng khi rời nhóm LIME

16:01 21/11/2019

Emma Nhất Khanh tên đầy đủ là Trương Phạm Nhất Khanh, cô gái của vùng đất mũi cực Nam Việt Nam - Cà Mau. Emma ra mắt là thành viên của nhóm nhạc LIME, đảm nhận vai trò maknae, nhảy và hát phụ. Cô theo đuổi hình tượng dễ thương, đi cùng với sự trẻ trung, và nụ cười tươi rạng rỡ. Hiện tại, Emma đang hoạt động solo.

 
Emma Nhất Khanh với nụ cười toả nắng xuất hiện trong sự kiện.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Emma Nhất Khanh với nụ cười toả nắng xuất hiện trong sự kiện. 

Chia sẻ trong Share Your Secret tập 33, Emma thừa nhận sự tan rã của LIME gây ra một cú sốc tinh thần rất lớn cho cô. Bởi lẽ trong 5 năm hoạt động, các thành viên đã nỗ lực rất nhiều để mang tên nhóm đến gần hơn với công chúng, nhưng khi có được thành tích thì cũng là lúc nhóm dừng hoạt động. Trong khoảng thời gian khó khăn đó, Emma tăng cân không kiểm soát vì sử dụng nhiều các món ngọt để khiến tâm trạng vui vẻ, phấn chấn hơn. Nhất Khanh nghẹn ngào: “Đã có lúc em nghĩ sẽ bỏ hết và về nhà để ba mẹ nuôi, nhưng thấy hèn quá”. Tuy nhiên, có khó khăn mới là cuộc sống, đó cũng là một cột mốc để khiến Emma Nhất Khanh trưởng thành hơn, chín chắn hơn khi trở lại nghệ thuật. Gần đây nhất, Emma đang tham gia game show truyền hình và nhận lại được nhiều sự ủng hộ, cả những ý kiến trái chiều. 

 
Emma lần đầu kể về những cảm xúc khi rời nhóm và bước đầu trở lại nghệ thuật.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Emma lần đầu kể về những cảm xúc khi rời nhóm và bước đầu trở lại nghệ thuật. 

Tại buổi trò chuyện cùng Share Your Secret tuần này, khi được hỏi có buồn không khi nhận những bình luận từ anti fan, cô gái lạc quan Emma Nhất Khanh thẳng thắn: “Nếu là trước đây sẽ rất bực tức, nhưng bây giờ Emma đọc với tâm thế giải trí thôi. Nếu người ta nói đúng thì im lặng chấp nhận, còn nếu họ nói sai thì cũng phải im lặng cho qua. Mình lớn rồi mà.”

 
Cô nàng muốn thay đổi hình tượng mới theo phong cách trưởng thành, nữ tính hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng muốn thay đổi hình tượng mới theo phong cách trưởng thành, nữ tính hơn.

Cô nàng bật mí thêm niềm đam mê với diễn xuất và đang thử vai với vài bộ phim, song song, Emma cũng ấp ủ dự định cho sản phẩm âm nhạc, và dòng nhạc cô định hướng là thể loại Chill-out, giai điệu thư giãn, thoải mái. “Hiện, Emma vẫn đang trong quá trình bàn bạc với các anh em về ý kiến của bài hát sắp tới. Còn lại thì Emma xin phép được giữ bí mật.” Emma Nhất Khanh cho biết sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, độc giả của YAN hãy cùng đón chờ và ủng hộ cho cô nàng cá tính này nha. 

Cùng đón xem Share Your Secret phát sóng vào lúc 21h40 Thứ 4 & Thứ 6 hằng tuần trên YAN TV, để lắng nghe những chia sẻ lần đầu bật mí từ những nghệ sĩ Việt.