SHARE YOUR SECRET - Tập 32: Jun Phạm sâu lắng về tình yêu và sự nghiệp

06:00 18/11/2019

Jun Phạm - cựu thành viên nhóm nhạc 365 là một chàng trai luôn nỗ lực và chăm chỉ trong công việc, không dừng lại ở vai trò là một ca sĩ anh còn thể hiện năng lực của mình ở nhiều địa hạt khác như đóng phim, viết sách…

 
Jun Phạm - chàng thỏ trắng sống tình cảm và cực kỳ sâu lắng
Jun Phạm - chàng thỏ trắng sống tình cảm và cực kỳ sâu lắng

Tuy hoạt động nghệ thuật đã lâu và có không ít các sản phẩm âm nhạc nhưng những bài hát của Jun Phạm được đông đảo khán giả đón nhận nồng nhiệt thì không , thế nhưng anh quan niệm mọi thứ luôn phụ thuộc vào chữ duyên, cứ đi thì sẽ đến và nói không với chiêu trò.

Đến với chương trình SHARE YOUR SECRET, Jun Phạm có những trải lòng về xoay quanh câu chuyện về sự nghiệp và đặc biệt là tình yêu của mình. Bạn đã quen với hình tượng một anh chàng hiền lành, đôi khi là ngô nghê nhưng trong tình yêu thì Jun Phạm là người như thế nào? Mối tình nào để lại trong anh nhiều cảm xúc nhất và cách nam ca sĩ đối mặt nó ra sao. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn cho mọi người thấy cách nhìn khác của anh trong quan niệm về tình yêu.

SHARE YOUR SECRET - Tập 32: Jun Phạm sâu lắng về tình yêu và sự nghiệp

Bản thân Jun Phạm là người sống tình cảm mà tình cảm thì sẽ thường hay có những cảm nhận nhạy cảm về những sự việc, vậy với tính cách đó anh đã đối mặt với những cú shock trong sự nghiệp như thế nào, có sự thay đổi ra sao kể từ khi chìm nổi trong bể showbiz những năm qua và nhiều chia sẻ thú vị khác nữa.

Hãy cùng xem SHARE YOUR SECRET - Tập 32 lần này để nghe những tâm sự của Jun Phạm, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều thiện cảm với nam ca sĩ này khi biết được một Jun Phạm sâu sắc hơn chúng ta nghĩ.

Nguồn ảnh: YAN

Những thành viên nằm trong nhóm 365 một thời:

  • Jun Phạm (Phạm Duy Thuận sinh năm 1989)

  • Isaac ( Phạm Tuấn Tài sinh năm 1988)

  • Will (Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1989)

  • Tronie (Ngô Trọng Thành sinh năm 1989)

  • S.T ( Cao Sơn Thạch sinh năm 1990)

 

Đừng quên theo dõi SHARE YOUR SECRET trên YAN để hiểu thêm về sự nghiệp, tình yêu, cuộc đời của các nghệ sĩ phía sau ánh hào quan nhé!