SHARE YOUR SECRET Tập 31: Trò chuyện cùng Đồng Ánh Quỳnh

11/11/2019, 17:35 GMT+07:00

Đồng Ánh Quỳnh là người mẫu, diễn viên sinh năm 1995 tại Hà Nội. Sau khi nam tiến, cô gây ấn tượng mạnh với khán giả qua cuộc thi The Face 2017 và vai trò người mẫu, diễn viên trong thời gian gần đây.

 
Đồng Ánh Quỳnh có lối trang điểm và phong cách mạnh mẽ, cá tính
Đồng Ánh Quỳnh có lối trang điểm và phong cách mạnh mẽ, cá tính

Trong MV Nghe nói anh sắp kết hôn của Văn Mai Hương - Bùi Anh Tuấn, Đồng Ánh Quỳnh bất ngờ xuất hiện với vai trò nữ phụ bách hợp có nhiều cảnh tình tứ và khóa môi cùng ca sĩ Văn Mai Hương. Màn diễn xuất đầy ấn tượng nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng cùng với thắc mắc về giới tính thật của cô nàng. Trong SHARE YOUR SECRET Tập 31 độc giả của YAN đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện thân tình với Đồng Ánh Quỳnh về những câu chuyện thật sự sau cánh gà của MV, cùng những tâm tình về nghề và định hướng sự nghiệp của người mẫu.

SHARE YOUR SECRET Tập 31: Trò chuyện cùng Đồng Ánh Quỳnh

>>> Xem thêm: Tiểu sử Văn Mai Hương: Trưởng thành sau những cuộc tình vấp ngã

Là cô gái cá tính, năng động, Đồng Ánh Quỳnh một thân một mình vào nam lập nghiệp và hiện tại là một trong những cái tên sáng giá trong làng người mẫu Việt. Cô còn thể hiện sự đa tài khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Song song với sự nổi tiếng, Đồng Ánh Quỳnh còn bị nghi ngờ giới tính do tính cách mạnh mẽ và sự thân thiết với nhiều nghệ sĩ đồng giới. Để hiểu rõ hơn về sự nghiệp, đời tư, tình cảm và đặc biệt là mẫu người lý tưởng của cô người mẫu xinh đẹp thì còn chờ gì nữa mà không nhấn nút play video SHARE YOUR SECRET Tập 31: Trò chuyện cùng nữ phụ Bách hợp trong MV của Văn Mai Hương - Đồng Ánh Quỳnh ngay!

SHARE YOUR SECRET Tập 31: Trò chuyện cùng Đồng Ánh Quỳnh

Các bạn cũng đừng quên theo dõi SHARE YOUR SECRET trên YAN để hiểu thêm về cuộc đời các nghệ sĩ sau cánh gà nhé!

Nguồn: Internet

Những siêu mẫu nổi tiếng tại Việt Nam

  • Thanh Hằng (1983 - Đà Nẵng)
  • Võ Hoàng Yến (1988 - Hồ Chí Minh)
  • Hà Anh (1982 - Hà Nội)
  • Hoàng Thùy (1992 - Thanh Hóa)
  • Minh Tú (1991 - Hồ Chí Minh)