SHARE YOUR SECRET - Tập 30: Bật mí bí mật sự nghiệp showbiz của Vũ Hà

09:05 08/11/2019

Vũ Hà (sinh năm 1969) từng là ngôi sao hàng đầu được giới trẻ săn đón, đặc biệt là ở miền tây, tên tuổi anh gắn liền với hàng loạt hit "Tiểu thư con gái nhà ai", "Mambo nồng say", "Mắt nai cha cha cha"…Dù được yêu thích là thế nhưng với phong cách nhạc nhanh, vui nhộn nên có nhiều khán giả cho là phản cảm, điên,...

 
Vũ Hàn gắn liền với hit Tiểu thư con gái nhà ai
Vũ Hàn gắn liền với hit Tiểu thư con gái nhà ai

Nhắc đến ca sĩ Vũ Hà là một bầu trời tuổi thơ lại ùa về với thế hệ 8X, 9X đời đầu, những giai điệu sôi động của những bài nhạc trẻ lại cất lên rạo rực. Nhưng ít ai biết được rằng sau thành công ấy, Vũ Hà đã phải đánh đổi như thế nào. Và đây là dịp hiếm có mà đọc giả của YAN có cơ hội để gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện đời nhất, thường nhất của ca sĩ Vũ Hà về những sóng gió sau cánh gà mà không phải ai cũng biết, vậy còn chờ gì nữa mà không nhấn nút play để xem SHARE YOUR SECRET - Tập 30: Bật mí bí mật sự nghiệp showbiz của Vũ Hà ngay!

SHARE YOUR SECRET - Tập 30: Bật mí bí mật sự nghiệp showbiz của Vũ Hà

Một thời hào quang đã đi qua, nam ca sĩ giờ đã nhường lại sân khấu cho thế hệ trẻ. Nhưng cái tên Vũ Hà mãi sống trong lòng khán giả cùng những bài hát bất hủ thỉnh thoảng vẫn được vang lên đâu đó. Còn chàng ca sĩ ngày nào giờ đã yên vui bên vợ, con và thoát khỏi cái thị phi, tranh giành trong showbiz hào nhoáng. 

Nguồn ảnh: Internet

Những nghệ sĩ sinh năm 1969 nổi tiếng trong showbiz Việt

  • NSƯT Hoài Linh (Cam Ranh, Khánh Hòa)
  • NSƯT Thanh Lam (Hà Nội)
  • Nghệ sĩ Quyền Linh (Châu Thành, Tiền Giang)
  • Ca sĩ Lý Hải (Mỹ Tho, Tiền Giang)

Các bạn cũng đừng quên theo dõi SHARE YOUR SECRET trên YAN để hiểu thêm về cuộc đời các nghệ sĩ sau cánh gà nhé!