Share Your Secret: Quốc Khánh và con đường nghệ thuật đầy chông gai

26/08/2020, 17:00 GMT+07:00

Không chỉ có tố chất diễn hài, chỉ cần nhìn thôi cũng đủ hài, Quốc Khánh đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem mỗi khi xuất hiện.

Nhưng trước khi có công việc ổn định như hiện tại, Quốc Khánh từng mất một thời gian dài chông chênh, vô định với nghệ thuật.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Quốc Khánh và  con đường đến với nghệ thuật của anh ra sao tại chương trình Share Your Secret.

 
Quốc Khánh kể về con đường đến nghệ thuật đầy chông gai
Quốc Khánh kể về con đường đến nghệ thuật đầy chông gai

Từng nghĩ bản thân không có duyên với nghề

Khánh học Trung cấp nghệ thuật nhưng vì kinh tế không cho phép nên anh học một năm rồi nghỉ, thời điểm đó, bạn bè anh cũng đã có show để đi, bản thân Khánh thì vẫn chưa có tiến triển gì nên Quốc Khánh nghĩ mình không có duyên với nghề. 

 
Vượt qua nhiều khoảng thời gian cuối cùng Quốc Khánh vẫn giữ trọn đam mê với nghề - Ảnh cắt từ clip
Vượt qua nhiều khoảng thời gian cuối cùng Quốc Khánh vẫn giữ trọn đam mê với nghề - Ảnh cắt từ clip

“Nhưng may lúc đó Khánh được thầy Vũ Minh, là đạo diễn cũng như là phó giám đốc của công ty Thái Dương, sân khấu Idecaf, cho Khánh vô làm soát vé, đêm mình coi cô chú diễn mình học hỏi, Khánh nhớ lúc đó khánh coi hết tuồng của sân khấu hầu như là vậy…”

Cũng tại sân khấu này nam diễn viên hài được gặp gỡ diễn viên trẻ như Dương Lâm, Huỳnh Lập, sau đó nhờ phụ diễn cho hai đàn anh mà lòng yêu nghề và tài năng của Quốc Khánh ngày càng được trọng dụng, được cháy với đam mê.

>> Bạn đã xem: Kaity Nguyễn và những tiết lộ về việc ca hát

Mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời của Quốc Khánh là làm được một bộ phim điện ảnh

Ngoài là diễn viên, Quốc Khánh còn có khả năng biên kịch nhờ có óc sáng tạo và con mắt quan sát khá tốt, anh còn có một mục tiêu lớn đó làm đạo diễn.

 
Mục tiêu của Khánh là sau này có thể làm đạo diễn phim điện ảnh - Ảnh cắt từ clip
Mục tiêu của Khánh là sau này có thể làm đạo diễn phim điện ảnh - Ảnh cắt từ clip

“Khánh thích làm đạo diễn nhưng mà hiện tại Khánh chưa đủ cái khả năng, cũng như cái kiến thức, cái đam mê có thể làm được điều đó, Khánh nghĩ sau này khi mà Khánh làm nghề ở vị trí diễn viên và biên kịch một thời gian, Khánh sẽ lấn sân qua nghề đạo diễn điện ảnh,...” 

Quốc Khánh là một người có suy nghĩ lạc quan với đời với nghề, thế nhưng bước đầu đến với nghệ thuật của anh còn khá chông gai, đi đường xa hơn để chạm tới cột mốc đầu trong sự nghiệp so với bạn bè. Trong chương trình Share Your Secret, Quốc Khánh còn chia sẻ thêm về việc từng bước đến với nghề biên kịch, và trong rất nhiều đề tài Khánh lại chọn kinh dị, trinh thám,... hãy cùng xem đến hết video để nghe anh tâm sự nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Akira Phan: "Không phải hết thời mới mở quán ăn"

Đừng quên theo dõi những video về sao Việt mới và hot mỗi ngày trên YAN!

Những danh hài trẻ được khán giả yêu thích:

- Lê Dương Bảo Lâm đi lên từ chương trình Thách thức danh hài 

- Quang Trung cũng là một cây hài trẻ được khán giả yêu mến

- Minh Dự cũng là một cái tên hài sáng giá của sân khấu Việt

- BB Trần nổi tiếng từ nhóm hài nhỏ, đến nay mỗi nơi anh xuất hiện điều gây được tiếng cười cho mọi người