Share Your Secret: Emma Nhất Khanh và các khó khăn trên con đường solo

24/08/2020, 19:00 GMT+07:00

Là một người năng nổ thường tham gia rất nhiều chương trình truyền hình, Emma đã không còn là một gương mặt xa lạ đối với giới trẻ và đặc biệt là những người yêu thích âm nhạc.

Bên ngoài vẻ tích cực và nụ cười tươi rói trước ống kính, Emma Nhất Khanh còn là một cô gái hoàn toàn khác như vẻ bề ngoài, hãy nghe những chia sẻ nữ ca sĩ trong chương trình Share Your Secret để hiểu hơn về Emma nhé! 

 
Emma Nhất Khanh & những khó khăn trên con đường solo - Ảnh FBNV
Emma Nhất Khanh & những khó khăn trên con đường solo - Ảnh FBNV

Trải nghiệm khó quên trong sự nghiệp là gì?

Emma Nhất Khanh Chia sẻ rằng khi nhóm LIME vừa từ Hàn Quốc quay xong chương trình I Can Hear Your Voice rồi về Việt Nam và được một chương trình chiếu trên TV mời diễn mở màn cho nhóm nhưng khi đến nơi họ bị chặn ở ngoài vì lý do “Không biết mấy bạn là ai, cho nên là không cho vào, mọi người xung quanh cứ cười nhạo bọn em bảo là “Ủa nhóm này là nhóm nào vậy, sao được vào đây,..lúc đó bọn em có đi ngang và bọn em nghe được những người đó nói và đó là lý do bọn em rất rất cố gắng”.

Đó là một trong những khó khăn đầu khi Emma và nhóm của mình gặp phải khi về Việt Nam hoạt động, lúc đó tui có buồn và tức nhưng sau này cô nghĩ lại thấy bình thường. 

>> Có thể bạn quan tâm: Kaity Nguyễn và những tiết lộ về việc ca hát

Có sợ bị so sánh với các thành viên cũ?

 
Emma đã từng thấy áp lực và muốn bỏ cuộc?
Emma đã từng thấy áp lực và muốn bỏ cuộc?

Lúc đầu cũng áp lực, lúc đầu em nghĩ là “Ủa sao mấy chị làm được như vậy ta, sao mấy bả giỏi quá vậy còn mình sao cố quài mà không được”. Nhưng mà về sau này, một thời gian em nhận ra, thật ra mỗi người sẽ có một điểm mạnh, đúng theo tính cách, đúng theo sở trường của mình, thì em nghĩ là do bản thân của em chưa tìm được đúng thế mạnh của em thôi”.

>> Bạn đã xem: Mộng Nhan Sắc - Lâm Á Hân: Phải tự tin thì người khác mới yêu mình

Thay đổi thế nào sau khi rời nhóm?

 
Hiện tại Emma đã trở nên trưởng thành hơn khi bước đi một mình trên con đường solo
Hiện tại Emma đã trở nên trưởng thành hơn khi bước đi một mình trên con đường solo

Emma nhận thấy bản thân mình khi ở trong nhóm còn có tính trẻ con hay nổi giận, ồn ào, nhưng rồi ai cũng phải thay đổi để tập thích nghi. “Sau một khoảng thời gian không ở cùng các chị nữa, cộng thêm một khoản thời gian hoạt động riêng lẻ, mặc dù không phải là dài cho lắm Emma tự thấy bản thân của mình đã có một sự trầm nhất định và có được một sự chịu đựng nhất định”.

Ngoài những hé lộ về công việc trên đây, Emma còn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại giữa các thành viên nhóm LIME, dự án trong tương lại,...tất cả điều được bật mí trong chương trình Share Your Secret, bạn hãy cùng theo dõi video này nhé.

Đừng quên theo dõi những video về sao Việt mới và hot mỗi ngày trên YAN!

Các nhóm nhạc nữ tại Việt Nam vào những năm gần đây:

- LIME - Girlgroup được kỳ vọng nhưng cuối cùng vẫn phải đường ai nấy đi

- Lip B ra mắt nhiều năm nhưng sản phẩm đếm trên đầu ngón tay

- SGO48 - Người chị em của  AKB48 tại Vpop nhưng hoạt động khá “nhạt nhòa”

- HER - Nhóm nữ ra mắt thầm lặng và hoạt động cũng lặng thầm