Share Your Secret: DJ Trang Moon và những thăng trầm trong cuộc sống

14/08/2020, 14:15 GMT+07:00

Xinh đẹp, tài năng, không chỉ trong âm nhạc mà cả lĩnh vực phim ảnh DJ Trang Moon điều thử sức qua và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Để trở thành một DJ nổi tiếng đắt show nhất nhì hiện nay, Trang Moon đã trải qua nhiều thử thách mới có được chỗ đứng như hiện tại.

Trên sân khấu Trang Moon là người có vẻ ngoài sexy, phóng khoáng, cá tính mạnh, nhưng ẩn bên trong đó lại là một cô gái cũng có trái tim yếu đuối như bao người khác, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về nghề nghiệp và những câu chuyện thăng trầm trong cuộc sống của DJ Trang Moon qua chương trình Share Your Secret này nhé!

 
Cùng lắng nghe những tâm sự của DJ Trang Moon tại Share Your Secret - Ảnh FBNV
Cùng lắng nghe những tâm sự của DJ Trang Moon tại Share Your Secret - Ảnh FBNV

Nghệ danh Trang Moon có nghĩa là gì?

Bạn đã bao giờ tò mò với cái tên mà nữ DJ này đặt chưa, cô nàng đã dí dỏm giải thích về nghệ danh của mình rằng: “Công việc của mình thường vào buổi đêm, mà moon tức là trăng, vào trong đêm thì trăng luôn sáng nhất và nổi bật nhất, chính vì vậy mình muốn lấy cái tên Trang Moon để phù hợp với công việc và nó đem lại may mắn cho công việc của mình”

>> Có thể bạn quan tâm: Han Sara – Chưa bao giờ hài lòng về bản thân

Khoảng thời gian áp lực nhất khi làm DJ

Trước đây DJ thường bị dòm ngó với nhiều ý kiến chê bai, nhưng đối với Trang Moon nó không chỉ là một cái nghề mà còn là bộ môn nghệ thuật. 

 
Có những lúc mệt mỏi nhưng Trang moon luôn cố gắng hướng về phía trước, hướng về những diều tốt đẹp
Có những lúc mệt mỏi nhưng Trang moon luôn cố gắng hướng về phía trước, hướng về những diều tốt đẹp

Bản thân nữ DJ 9x cũng từng đối mặt với nhiều lời nói xấu làm ảnh hưởng tới tâm trạng của mình rất nhiều “Người ta không nhìn thấy quá trình của mình, người ta không nhìn thấy mình đã làm gì và cố gắng và chăm chỉ như thế nào, người ta chỉ thấy tự nhiên sao còn này nay nó làm ăn được, có xe, có nhà thì người ta nói mình cặp kè, cũng nói mình ăn chơi…”

Đối mặt với những điều tiếng đó Trang Moon đã có những nhìn nhận tích cực để vượt qua, chứng minh cho mọi người thấy mình thực sự đã làm được những gì. Bên cạnh đó, nữ DJ còn chia sẻ về chuyện tình cảm trong quá khứ và kế hoạch trong tương lai hãy cùng theo dõi đến hết video để biết thêm nhiều về Trang Moon nhé!

>> Xem thêm: Quang Đăng trải lòng về nỗi đau trong cuộc đời

Đừng quên theo dõi những video về sao Việt mới và hot mỗi ngày trên YAN!

DJ là gì?

DJ là từ viết tắt của Disc Jockey hay Deejay. DJ chính là người chọn phát các đĩa nhạc trong một buổi tiệc, sự kiện, lễ hội âm nhạc…Nhưng không đơn giản là chọn các địa nhạc được thu sẵn kèm theo các thiết bị âm thanh. Mà chơi nhạc phải biết cách phối, có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt để biến những chiếc đĩa thành những bản phối hay nhất.

Có 2 kiểu DJ điển hình như: DJ thời gian là xuất hiện tại, Radio, club,...còn DJ theo tính chất công việc là có hai loại hình là Remixer và Mixer.