Shane Filan đong đầy cảm xúc cùng fan Việt với những bản Hit của Westlife

16:00 17/09/2014

Lần đầu tiên đứng trên sân khấu Việt Nam một mình mà không có sự đồng hành của các thành viên Westlife, Shane Filan vẫn chứng minh được giọng ca đầy nội lực khi liên tục thể hiện 18 ca khúc trong tiếng reo hò và sự cổ vũ cuồng nhiệt từ fan Việt.

Shane Filan đong đầy cảm xúc cùng fan Việt với những bản Hit của Westlife

 Shane Filan – You & Me Tour Live in Saigon 2014” được bắt đầu với hình ảnh Shane Filan xuất hiện trong màn khói mờ ảo với ca khúc “When I Meet You” như một lời chào khiến cho toàn khán phòng như vỡ òa trong tiếng reo hò và những màn vỗ tay không ngớt. Các ca khúc “Everytime”, “Uptown Girl” cũng nhanh chóng được gửi đến ngay sau đó trong “tiếng bè” không micro của hằng trăm khán giả và fan hâm mộ bên dưới.

Không khí khán phòng cũng dần nóng lên khi Shane gửi lời chào fan bằng tiếng Việt: “Xin chào Việt Nam” và ngay sau đó, không khí khán phòng cũng trở nên dịu nhẹ hơn với màn biểu diễn Acoustic ca khúc “My Love” . Từ sự cuồng nhiệt, các fan như được trở về một miền quê yên ả với những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.

Một trong những điểm nhấn của Shane Filan – You & Me Tour Live in Saigon 2014”  chính là sự hòa giọng của Shane Filan cùng 5 thành viên ban nhạc trong ca khúc “Amazed”. Shane nói rằng, để được đứng trên sân khấu Việt Nam và để được sống hết mình cùng niềm đam mê âm nhạc cũng như “You & Me Tour” phải kể đến sự góp mặt của các thành viên ban nhạc, những lúc tập nhạc với nhau, tất cả đều thường ngân nga ca khúc “Amazed” như một bài hát tủ và đó cũng chính là lý do để Shane mang “Amazed” lên sân khấu Shane Filan – You & Me Tour Live in Saigon 2014”  với mong muốn đêm nhạc này cũng thân tình giống như khi các thành viên tập luyện cùng nhau vậy.  

Shane Filan – You & Me Tour Live in Saigon 2014” có sự xuất hiện đặc biệt của TiA Hải Châu trong vai trò khách mời và ca sĩ hát song ca cùng Shane Filan trong ca khúc “Flying Without Wings”. TiA cũng là ca sĩ duy nhất song ca cùng Shane trong đêm diễn Shane Filan – You & Me Tour Live in Saigon 2014”.  Đặc biệt, khi giai điệu của ca khúc “Blurred Lines” được vang lên, toàn khán giả trong khán phòng đều không hẹn mà gặp đều hòa cùng những điệu nhún nhảy cực vui nhộn, dễ thương.

Một khán giả nữ may mắn được lên sân khấu hòa giọng hát cùng Shane Filan trong ca khúc “Mandy”. Món quà mà fan đặc biệt này mang đến cho Shane chính là một poster ghi dòng chữ “Thêm 1 bé nữa” cùng hình ảnh 1 gia đình hạnh phúc với 5 thành viên với lời chúc Shane sẽ sớm có thêm em bé. Shane hài hước trả lời rằng, anh phải hỏi lại vợ vì cô ấy cũng góp phần quan trọng trong việc này, nhưng điều anh chắc chắn rằng vợ anh sẽ rất vui khi biết được điều này.

Ở những phút cuối của đêm diễn, Shane Filan đặc biệt gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trong chiếc áo dài truyền thống Việt Nam. 2 ca khúc “Everything To Me”, “Knee Deep in my Heart”.