Khi các "thánh" tỉ mỉ biến trái cây thành bikini

26/04/2017, 09:34 GMT+07:00

Nóng bỏng, tươi mát và ăn được luôn. Hôm nào các nàng trổ tài tỉa trái cây bikini mời chàng hẳn là thú vị lắm đấy.

Nếu bạn cảm thấy những bộ bikini bình thường chưa đủ “mát mẻ” thì hãy mạnh dạn thử một bộ theo phong cách hoa quả cực yêu này nhé.

Bikini từ lâu đã trở thành trang phục không thể thiếu của các cô gái mỗi dịp hè về. Bởi các nàng thích đi biển lắm đó, và khi dạo biển thì sao có thể thiếu bikini được nhỉ. Đối với những fan trung thành của bikini thì chắc hẳn chẳng thể thiếu những mẫu thời thượng như bikini ren, bikini len, bikini lấp lánh ánh kim cương… Tuy nhiên, dù có “sành điệu” cỡ nào thì bạn xũng sẽ phải "ngả mũ" trước những mẫu bikini hoa quả nằm ngay trên bàn ăn này thôi.

Bikini chuẩn 2 mảnh danh cho những cô nàng gợi cảm đây rồi.
Bikini dành cho những cô nàng vừa ngọt ngào vừa gợi cảm đây rồi.

Lấy ý tưởng từ chính những thực phẩm làm đẹp hàng ngày, album bikini bắt mắt và siêu đáng yêu này được tạo ra dường như dành tặng riêng cho những cô nàng là tín đồ của công cuộc nâng cấp nhan sắc. Tất cả đều là hoa quả bổ dưỡng cho cơ thể, với tác dụng đẹp da giữ dáng. Hơn thế nữa, khi nó ôm lấy vòng 1 và vòng 3 của chị em thì chắc hẳn phải “tôn dáng, tôn da” lắm đây. Đặc biệt, bộ sưu tập hoa quả mang màu sắc tươi mới, phù hợp với nhiều đối tượng đó nha.

Những cô nàng ngực khủng bởi hết vào đây nào.
Những cô nàng ngực khủng "bơi" hết vào đây nào.

Nhỏ nhỏ xinh xinh mà trông nó có khắc gì thời trang cao cấp đâu nhỉ.
Nhỏ nhỏ xinh xinh mà trông nó có khắc gì thời trang cao cấp đâu nhỉ.

Có lẽ nó xứng đáng được đứng trong bộ sưu tập Victoria secret.
Có lẽ nó xứng đáng được đứng trong bộ sưu tập Victoria secret.

Dành cho những cô nàng bánh bèo nhé.
Dành cho những cô nàng bánh bèo nhé.

Màu sắc tươi mới và bắt mắt quá đấy.
Màu sắc tươi mới và bắt mắt quá đấy.

Trên thực tế, đây mới chỉ là những mẫu bikini được tạo nên từ trí tưởng tượng của hội những người thích sáng tạo mà thôi. Nhưng hãy tưởng tượng nhé, nếu một ngày bạn nhìn thấy một cô nàng diện nguyên bộ vỏ dứa hay bộ múi cam kia ra biển thì sao nhỉ? Chắc hẳn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý rồi. Mạnh dạn lên nào các cô gái, mình thích thì mình mặc thôi!

Ảnh: Kimi