Seungyeon (Kara) sợ bị so sánh với Kim Tae Hee"

10:38 16/10/2013

Mới đây, một mẩu của Kara đã tiết lộ những cảm xúc về đàn chị Kim Tae Hee và cảm thấy rất áp lực khi bị đem ra so sánh với đàn chị.

Seungyeon
Seungyeon (Kara) sợ bị so sánh với đàn chị Kim Tae Hee

Thành viên Seungyeon của Kara đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình 1 vs 100 của đài KBS, trong buổi ghi hình cô đã bày tỏ cảm xúc của mình khi cùng làm việc với đàn chị Kim Tae Hee trong bộ phim truyền hình gần đây Jang Ok Jung của đài SBS. Seungyeon thành thật chia sẻ và tỏ ra nuối tiếc: "Thời gian đó với tôi mà nói là vô cùng khó khăn. Vì đây là bộ phim đầu tiên của tôi nên tôi cảm thấy rất áp lực về tất cả mọi thứ. Phải mất một khoảng thời gian tôi mới thích ứng được thì bộ phim cũng đã đến lúc đóng máy. Kim Tae Hee vừa là tiền bối và là một người chị rất chu đáo. Đóng cùng với chị ấy tôi cảm thấy vô cùng áp lực. Có những lúc quay phim rất mệt, tôi sợ nếu mình ngủ đi lúc dậy thì mặt sẽ sưng lên nên khi quay phim tôi không dám chợp mắt ngay cả trong giờ giải lao. Chị Kim Tae Hee rất đẹp, tôi rất sợ bị so sánh với chị ấy. Từ lúc đóng vai phản diện, tôi đã nghe rất nhiều điều ác ý. Một số bình luận thậm chí cho rằng tôi xấu xa cả khi đang mỉm cười".

Seungyeon - Kim Tae Hee
Seungyeon (Kara)Kim Tae Hee trong phim Jang Ok Jung

Những chia sẻ của Seungyeon đã cho khán giả thấy được bộ phim đầu tiên đối với một idol chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là khi phải đảm nhận những vai đối lập với diễn viên chính thì sẽ bị đem ra so sánh nhiều hơn nữa. Nhưng bên cạnh đó, đây cũng là những thử thách cho họ,  Seungyeon nói: "Tôi nghĩ rằng tôi đã có một cảm hứng đặc biệt với diễn xuất. Tôi muốn thử thách bản thân mình để diễn xuất thêm một lần nữa trong một dự án khác".