Seungri

Tin hot mới nhất về nam ca sĩ Seungri - Cập nhật những tin tức, hình ảnh, scandal, video, mv, ca khúc của Seungri - thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc (BIG BANG) - Yan News

Mnet lấy hình ảnh của Seungri và ghép mặt G-Dragon

Nhạc Châu Á

Trong đoạn video đưa tin về G-Dragon (BIGBANG), Mnet đã cố tình lấy phân đoạn của Seungri và thay bằng mặt của chàng trưởng nhóm.

Nhiều lần bị chỉ trích, G-Dragon vẫn chấp niệm BIGBANG 5 thành viên

Nhạc Châu Á

Xuất hiện trong video quảng bá cho sự kiện của Chanel, G-Dragon tiếp tục dằn mặt netizen về việc BIGBANG mãi 5 thành viên.

Nhà đài trao giải cho BIGBANG nhưng làm mờ mặt Seungri và T.O.P

Nhạc Châu Á

Trao giải cho BIGBANG nhưng ban tổ chức "Seoul Music Awards 2020" lại làm mờ mặt của Seungri và T.O.P.

Seungri bị tố hành hung nhân viên của JYP vì bị chê "lùn"

Sao Châu Á

Một phóng viên cho biết mình đã đích thân đi gặp nhân viên JYP, người này tiết lộ rằng Seungri từng hành hung staff công ty chỉ vì một lời chê bai.

G-Dragon vuốt mặt không kịp vì loạt chỉ trích ủng hộ tội phạm

Sao Châu Á

Vừa đăng tải hình ảnh 5 thành viên nắm tay nhau, trưởng nhóm BIGBANG đã nhận về rổ gạch đá vì bị cho rằng ủng hộ tội phạm, tiếp tay cho hành động xấu.

Những idol K-pop có thể không còn được xuất hiện trên sân khấu nữa

ASIABIZ

Từng là những gương mặt nổi tiếng với loạt hit đình đám nhưng bê bối đời tư đã khiến con đường trở lại biểu diễn trên sân khấu của họ dường như không còn.

Fan đau lòng khi nghe Seungri giãi bày: "Đã lâu rồi tôi không cầm mic"

ASIABIZ

Người hâm mộ của Seungri đã không khỏi đau lòng khi nghe anh nói rằng: "Đã lâu rồi tôi không cầm mic, căng thẳng thật đấy".

Thành viên hụt BIG BANG: Quyết định ra đi làm thay đổi cả lịch sử nhóm

Sao Châu Á

Anh chàng Han Hyun Soo từng cùng với G-Dragon và Taeyang tạo nên bộ ba thực tập sinh nổi tiếng của YG nhưng họ đã không thể bên nhau đến cuối cùng.

Seungri mất sự nghiệp, La Chí Tường xin lỗi vì ăn chơi thác loạn

Sao Châu Á

Bên cạnh những ngôi sao có nhân cách tốt đẹp thì không ít sao châu Á làm người hâm mộ thất vọng vì lộ ảnh ăn chơi thác loạn.

Loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc nhập ngũ của Seungri (BIGBANG)

Nhạc Châu Á

Sau thời gian dài trì hoãn, Seungri (BIGBANG) đã chính thức nhập ngũ tại Sư đoàn bộ binh số 6 ở quận Cheorwon, tỉnh Gangwon.

Xem thêm