Seungri nghẹn ngào: "Tôi gửi lời xin lỗi đến công chúng và những người đã bị tổn thương"

12:50 14/03/2019

Sau nhiều ngày im lặng kể từ khi thông báo giải nghệ, Seungri vừa có mặt tại đồn cảnh sát để phối hợp điều tra. Nam thần tượng đồng thời gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Hôm nay (14/3), Seungri (Big Bang) chính thức lộ diện sau khi tuyên bố giải nghệ vào ngày 11/3. Nam thần tượng có mặt tại đồn cảnh sát để phối hợp điều tra, làm rõ những scandal đang bủa vây thời gian qua. Mặc dù liên tiếp bị Knet tấn công bằng những lời lẽ "rắn độc", song Seungri vẫn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ lo lắng chính là khuôn mặt Seungri lại trông rất buồn.

Seungri nghẹn ngào:

Seungri nghẹn ngào:

Seungri nghẹn ngào:

Seungri nghẹn ngào:

Seungri nghẹn ngào:

Seungri nghẹn ngào:

Trong lần lộ diện trước truyền thông, công chúng này, Seungri đã gửi đến người hâm mộ và công chúng lời xin lõi chân thành. Seungri nghẹn ngào: "Tôi gửi lời xin lỗi đối với mọi người và với những người đã bị tổn thương. Thay vì nói bất cứ điều gì bây giờ, tôi hứa sẽ thành thật với cuộc điều tra và sẽ đưa ra câu trả lời trung thực".

 Lời xin lỗi của anh khiến nhiều người cho rằng anh đang ngầm thừa nhận tất cả những lời buộc tội mà truyền thông Hàn những ngày qua vẫn đưa tin. Thực tế, đó chỉ là lời xin lỗi Seungri dành cho những người đã yêu mến anh vì quyết định giải nghệ của chính mình và vì đã làm cho fan tổn thương suốt thời gian qua.

Seungri nghẹn ngào:

Seungri nghẹn ngào:

Seungri nghẹn ngào:

Seungri nghẹn ngào:

Seungri nghẹn ngào:

Những ngày qua, Seungri trở thành tâm điểm của dư luận khi bị đài SBS funE tung tin nhắn tố nằm trong đường dây môi giới gái mại dâm và nằm trong đoạn chat chia sẻ clip quay lén cảnh quan hệ của nam ca sĩ Jung Joon Young. Đến nay SBS vẫn chưa đưa ra đoạn tin nhắn gốc để hoàn toàn buộc tội Seungri. Về phái cảnh sát, họ đưa Seungri vào diện nghi phạm để có thể tiến hành điều tra nhanh nhất.

Seungri nghẹn ngào:

Seungri nghẹn ngào:

Sự xuất hiện của Seungri vào hôm nay là minh chứng cho việc anh sẽ phối hợp điều tra tốt nhất có thể với phái cảnh sát. Kết luận cuối cùng của cuộc điều tra vẫn chưa được công bố, chính vì vậy vẫn chưa thể phán xét điều gì về Seungri. Như anh đã từng nói với người hâm mộ, anh sẽ cố gắng để sự thật được đến với công chúng. Và đây là lần thứ 2 anh có mặt tại sở cảnh sát để làm điều này.

Người hâm mộ đã rấ lo lắng khi Seungri tuyên bố giải nghệ trên Instagram và sau đó hoàn toàn im lặng, ngay cả khi YG thông báo chấm dứt hợp đồng. Hình ảnh mới nhất của anh tại sở cảnh sát đã khiến fan phần nào yên tâm. Sau tất cả, anh vẫn giữ được sự bình tĩnh để đối diện với mọi lười chỉ trích, cùng cảnh sát điều tra để chứng minh sự trong sạch của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!