"Đứng ngồi không yên" vì tin Seungri trở lại Việt Nam vào tháng 12 này để quay chương trình với fan

16/11/2018, 10:30 GMT+07:00

Sáng nay ngày 16/11, người hâm mộ đã hết sức xôn xao với thông tin “Gấu mỡ” Seungri của BIGBANG sắp trở lại VIệt Nam trong tháng 12 sắp tới. Cộng đồng fan của Seungri nói riêng và của BIGBANG nói chung lập tức “đứng ngồi không yên” vì việc này. 

Nguồn tin cũng cho biết rằng không đơn thuần chỉ là ghé thăm, Seungri còn tổ chức hoạt động giao lưu với người hâm mộ Việt Nam. Cụ thể, Seungri sẽ đến thăm nhà hàng của anh tại TP.HCM và quay chương trình ẩm thực cùng fan. Tuy đây là tin đồn chưa được xác nhận, song người hâm mộ cho rằng xác suất chính xác của tin tức này là 90%, bởi vì Seungri đã từng đến Việt Nam nhân dịp cửa hàng của anh có sự kiện lớn.

>> Có thể bạn quan tâm:
Gần 1 năm trước, Seungri đã khiến fan Việt điêu đứng thế này đây!
Háo hức trước thông tin Seungri sắp đến Việt Nam để mở tiệm mỳ
Sau Hà Nội, đây sẽ là địa điểm tiếp theo mà "tiệm mì mỹ nam" Seungri đặt chân đến?

Trước đó, vào đầu năm nay, Seungri đã gây bất ngờ cho fan khi bí mật đáp chuyến bay đến Hà Nội để dự buổi khai trương nhà hàng mì của anh. Tuy đến rồi đi có chút chóng vánh, nhưng anh chàng vẫn kịp chiều lòng người hâm mộ bằng những “quả thính” cực mạnh như selfie cùng người hâm mộ, quay phim với fan và đăng story Instagram nói rằng "Chào boss, em đang ở Hà Nội - Việt Nam. Tất cả các VIP của Việt Nam đều muốn BIGBANG tổ chức concert tại Việt Nam ạ!". Sau đó, các fan Việt cùng nhau hét lớn "YG, YG, YG".

Hiện tại vẫn chưa thấy động tĩnh gì bên phía Seungri về việc xác nhận thông tin trên. Mọi cập nhật sẽ được YAN liên tục gửi đến quý độc giả. Hãy cùng chờ đón!