Seungri tiếp tục bị truyền thông Hàn cáo buộc đánh bạc và làm "tú ông" xuyên quốc gia

14/03/2019, 17:34 GMT+07:00

Seungri tiếp tục bị truyền thông Hàn cáo buộc đánh bạc và môi giới mại dâm quốc tế trong đoạn tin nhắn Kakaotalk.

Mới đây truyền thông Hàn vừa thông báo độc quyền một tin tức về đoạn chat của Seungri và đối tác làm ăn về việc đánh bạc và môi giới mại dâm ở nước ngoài. Tất cả mọi việc điều chưa có chứng cứ cụ thể nhưng với thông tin này Seungri có thể chịu mức án phạt nặng theo luật pháp Hàn Quốc.

Seungri tiếp tục bị truyền thông Hàn cáo buộc đánh bạc và làm

Trưa nay ngày 14/3, Seungri (Big Bang) chính thức lộ diện sau khi tuyên bố giải nghệ vào ngày 11/3. Nam thần tượng có mặt tại đồn cảnh sát để phối hợp điều tra, làm rõ những scandal đang bủa vây thời gian qua. Mặc dù liên tiếp bị Knet tấn công bằng những lời lẽ khó nghe, song Seungri vẫn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ lo lắng chính là khuôn mặt Seungri lại trông rất buồn.

Seungri tiếp tục bị truyền thông Hàn cáo buộc đánh bạc và làm

Seungri nghẹn ngào: "Tôi gửi lời xin lỗi đối với mọi người và với những người đã bị tổn thương. Thay vì nói bất cứ điều gì bây giờ, tôi hứa sẽ thành thật với cuộc điều tra và sẽ đưa ra câu trả lời trung thực".

Những ngày qua Seungri trở thành tâm điểm của dư luận khi liên tiếp bị các hãng thông tấn lớn của Hàn Quốc như SBS funE, MBC, Dispatch,... tung những bằng chứng cáo buộc về các bê bối môi giới mại dâm, ma túy và có mặt trong group chat nhạy cảm cùng 8 thành viên khác.

Seungri tiếp tục bị truyền thông Hàn cáo buộc đánh bạc và làm

Tờ Sisa thông báo mình độc quyền có đoạn chat giữa Seungri và đối tác làm ăn về việc đánh bạc. Cụ thể là việc Seungri thường xuyên đánh bạc ở nước ngoài và có thể sử dụng "quỹ đánh bạc" - vi phạm luật kiểm soát ngoại hối ở HQ. Cũng nói thêm, mặc dù việc này xả ra ở nước ngoài nhưng nếu bị phát hiện vẫn phạm luật Hàn và có thể bị buộc tội.

Tạp chí Sisapress mới đây đã tung đoạn hội thoại Kakaotalk chứng minh thành viên Big Bang Seungri môi giới mại dâm ở nước ngoài cho các đối tác kinh doanh của mình. Trong đoạn tin nhắn của mình nam ca sĩ ra giá với đối tác kinh doanh. Seungri đã gửi một cô gái đến từ Indonesia cho đối tác và giá khoảng 10 triệu won cho mỗi phụ nữ.

Seungri tiếp tục bị truyền thông Hàn cáo buộc đánh bạc và làm

Seungri tiếp tục bị truyền thông Hàn cáo buộc đánh bạc và làm

Seungri: Em số 1 ít nói, thích tiền, thiếu ma lực trên bàn rượu nhưng được cái đẹp. Em số 3... đẹp, tính cách tốt, trên bàn rượu rất thú vị... nhưng hễ uống rượu vào thì sụp đổ.

Seungri: Em số 3 tài nghệ rất nhiều, chắc chắn là ngon hơn.

A: Em số 4 thì sao? Em số 2, số 4, số 5 đó? Vậy không cần em số 1, còn 2 4 5 thì đợi xem sao. Chúng ta cần loại con gái như em số 3.

Seungri: Em số 5 cũng được lắm.

Seungri: (Gửi ảnh)

Seungri: (Gửi ảnh)

Những thông tin trái chiều về Seungri vẫn không ngừng được đưa ra. Khi các trang báo Hàn Quốc đều khẳng định có chứng cứ buộc tội Seungri nhưng chưa có chứng cứ nào được dùng để đưa ra phán quyết cuối cùng. Chính điều này đã làm cho dư luận Hàn Quốc ngày càng trở nên rối ren.

Một câu hỏi được đặt ra là khi nắm giữ nhiều bằng chứng như vậy nhưng truyền thông Hàn vẫn không "đánh nhanh thắng nhanh" để kết án Seungri như mục đích mà họ đã đặt ra. Sự thật phía sau cuộc chiến này là gì? Có chăng truyền thông Hàn đang sử dụng Seungri như một "người thế mạng" cho ai đó quyền lực phía sau? Người hâm mộ yêu thương Seungri nhưng mong rằng mọi chuyện sẽ sớm kết thúc, kể cả khi anh có tội. 

Ảnh: Tổng Hợp (Nguồn: 8 Kpop)

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!