Tiếp tục "thả thính" Lee Seung Gi, Seungri khiến khán giả nhớ đến "mối tình" với Sehun

11:00 29/12/2018

Tối ngày 28/12, bên cạnh lễ hội âm nhạc "KBS Gayo Daechukje 2018", thì lễ trao giải "SBS Entertainment Awards 2018" khiến dân tình náo loạn với màn xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc. Đặc biệt là màn "thả thính" thần thánh của Seungri (Big Bang) với Lee Seung Gi.

Tiếp tục

 Vào 20h55 (giờ Hàn Quốc) 28/12 vừa qua, buổi lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2018 đã chính thức được tổ chức tại Hội trường chính SBS ở Yeouido-dong, Youngdeungpo-gu.

Tiếp tục

Đáng chú ý trong đêm trao giải là tiết mục trình diễn đặc biệt đến từ em út Big Bang - Seungri, anh đã mang đến bản hit của nhóm Bang Bang Bang, bên cạnh phần trình diễn đầy sôi động khuấy động không khí, Seungri còn bước xuống hàng ghế khách mời. Anh chàng đã "thả thính" diễn viên Lee Seung Gi ngay trong chương trình, biểu cảm đáng yêu của Seungri cùng với hành động của anh chàng khiến bạn trai cũ YoonA cười tít mắt vì ngượng ngùng, chưa dừng lại ở đó Seungri tiếp tục "làm trò" với các diễn viên khách mời còn lại.

Tiếp tục

Tiếp tục

Tiếp tục

Tiếp tục

Hành động chọc phá của Seungri tại SBS lần này khiến các fan hâm mộ nhớ lại hình ảnh quen thuộc tại MAMA năm nào, anh cũng có hành động "ân ái" tương tự dành cho thành viên Sehun của EXO khiến anh chàng ngượng ngùng đỏ mặt trên sóng truyền hình.


Màn "thả thính" năm nào với Sehun được gọi tên.
Màn "thả thính" năm nào với Sehun được gọi tên.


Seungri nhận giải với các tên cực mặn "Người cướp show của năm".
Seungri nhận giải với các tên cực mặn "Người cướp show của năm".

Các fan hâm mộ lần này lại được một phen cười ngả nghiêng với độ "lầy" của thần tượng. Seungri cứ liên tục "mặn" thế này trong các chương trình thì sao các VIP có thể sống nổi đây? Chưa hết anh còn nhận được một giải "cực mặn" của lễ trao giải năm nay là "Người cướp show của năm" (Chiếm spotlight).

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!