Hé lộ mức án của Seungri nếu thực sự phạm tội: Còn nhẹ hơn cả nam nghệ sĩ đồng loã?

18:30 12/03/2019

Với tội danh môi giới mại dâm, Seungri sẽ phải nhận 3 năm tù giam cùng tiền phạt là 30 triệu KRW.

Sau hàng loạt những lời cáo buộc Seungri vào loạt bê bối nghiêm trọng trong thời gian gần đây, thì ngày lúc này mức phạt mà Seungri sẽ phải đối mặt nếu các cáo buộc đó là thật cũng được dư luận đặc biệt quan tâm.

Trong show phát thanh Kim Hyun Jung’s News Show, luật sư của chương trình này đã giải đáp những điều thắc mắc của khán giả. Cụ thể, theo luật sư Baek Sung Moon, đối với trường hợp của Seungri trong cáo buộc có liên quan đến việc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư, nếu những cáo buộc đó là sự thật, Seungri sẽ phải chịu án tù dưới 3 năm và tiền phạt dưới 30 triệu KRW (hơn 600 triệu đồng).


Seungri sẽ phải đi tù 3 năm nếu cáo buộc môi giới mại dâm là sự thật.
Seungri sẽ phải đi tù 3 năm nếu cáo buộc môi giới mại dâm là sự thật.

Cùng với đó, Jun Joon Young - bạn thân của Seungri đồng thời là người cùng ở trong đoạn chat với Seungri trong scandal quay lén và phát tán video tình dục. Đối với trường hợp của anh, luật sư No Young Hee nhận định án phạt dành cho các tội danh về quay lén, truyền bá hình ảnh riêng tư, chưa được sự cho phép sẽ có hình phạt nặng hơn so với tội danh môi giới mại dâm, thường rơi vào mốc dưới 5 năm tù giam và tiền phạt là 30 triệu KRW (hơn 600 triệu đồng). Nếu hình ảnh được chia sẻ vì mục đích thương mại, án tù có thể lên đến là 7 năm tù giam.


Bạn thân của Seungri có thể đi tù 5 năm nếu thực sự quay lén, chia sẻ video tình dục.
Bạn thân của Seungri có thể đi tù 5 năm nếu thực sự quay lén, chia sẻ video tình dục.

Vào sáng ngày 12/3, cảnh sát Hàn Quốc cũng đã lên tiếng xác nhận đoạn chat mối giới mại dâm của Seungri là có thật. Các tin nhắn được SBS funE tung ra làm bằng chứng hoàn toàn không phải là bịa đặt như những gì YG công bố trước đó. Lời xác nhận này đồng thời cũng giúp vụ án nghiêm trọng này có thêm chuyển biến mới kể từ khi nam idol bị xếp vào diện nghi phạm.

Trong khi đó, cảnh sát khẳng định vẫn đang điều tra về nhóm chat thứ hai là nhóm chuyên chia sẻ hình ảnh, video ghi lại cảnh quan hệ tình dục của khách hàng và gái mại dâm.


Mới đây, cảnh sát đã xác nhận đoạn tin nhắn môi giới mại dâm của Seungri là thật.
Mới đây, cảnh sát đã xác nhận đoạn tin nhắn môi giới mại dâm của Seungri là thật.

Theo đó, đoạn chat môi giới mại dâm của Seungri cũng đã được xác nhận là chính xác 100%. Như vậy cũng có nghĩa là, với tội danh môi giới mại dâm, nam idol sẽ phải nhận án tù dưới 3 năm và tiền phạt dưới 30 triệu KRW. Chưa kể, hàng loạt lời cáo buộc khác như tàng trữ ma tuý, hối lộ cảnh sát, trốn thuế của Seungri còn đang được điều tra.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!