Big Bang nhập ngũ gần hết, công ty YG thẳng tay "bơ đẹp" em út Seungri?

02/05/2018, 17:30 GMT+07:00

Dù biết bài đăng của Seungri cũng góp phần quảng bá cho album mới của mình, nhưng netizen cho rằng YG đã chưa quan tâm hết mức đến "gà nhà" của mình.

Mới đây, nam ca sĩ Seungri đã thông báo với người hâm mộ về album mới của anh trên Instagram. Trong bài chia sẻ của mình, anh viết: "Tour diễn của tôi ở Nhật Bản đã chính thức kết thúc. Bây giờ tôi sẽ bắt đầu quảng bá solo album của mình đây. Tôi nghĩ mọi người sẽ rất ngạc nhiên luôn cho mà coi. Sắp tới sẽ có rất nhiều lịch trình, sự kiện cho album mới lần này, nên là mọi người hãy trông chờ nhé".

Big Bang nhập ngũ gần hết, công ty YG thẳng tay


Bài đăng của anh chàng "thả thính" về album sắp tới của mình.
Bài đăng của anh chàng "thả thính" về album sắp tới của mình.

Sau bài đăng nói trên, có vẻ anh còn háo hức về album mới còn hơn cả người hâm mộ, do vậy, Seungri tiếp tục đăng tải một bài viết kèm hình ảnh khác ở Instagram: "Không thể nào chờ được đến mùa hè – mùa của tôi và các bài hát mới sẽ được ra mắt".Như vậy, đây sẽ là album trở lại đầu tiên của "một mảnh" Big Bang sau hơn 5 năm kể từ ngày Let's Talks About Love được ra mắt vào năm 2013.


Bài post này của Seungri nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ.
Bài post này của Seungri nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ.

Tuy vậy, các fan vẫn cho rằng thay vì Seungri đăng tải thông báo về album sắp tới, YG nên tăng cường sự quan tậm và quảng bá sớm về album này hơn.Tuy vậy, các fan vẫn cho rằng thay vì Seungri đăng tải thông báo về album sắp tới, YG nên tăng cường sự quan tậm và quảng bá sớm về album này hơn.

Bởi lẽ, nam thần tượng quả thực rất bận rộn với những lịch trình cá nhân dày đặc và nhiều hoạt động bên lề khác. Do vậy, netizen cho rằng YG đã khá thiếu xót và chưa quan tâm thực sự đến việc ra mắt album mới của em út Big Bang.Bởi lẽ, nam thần tượng quả thực rất bận rộn với những lịch trình cá nhân dày đặc và nhiều hoạt động bên lề khác. Do vậy, netizen cho rằng YG đã khá thiếu xót và chưa quan tâm thực sự đến việc ra mắt album mới của em út Big Bang.

Nguồn: Instagram.

Ảnh: Internet.