Seungri lại nhập viện khẩn cấp

10:00 30/09/2014

Sau khi xuất viện chưa đầy 1 tuần, Seungri lại phải nhập viện vì sốt cao dẫn đến ngất xỉu.

Theo một nguồn thông tin thân cận cho biết: "Mặc dù đại diện phía bệnh viện đã cố gắng giữ Seungri ở lại bệnh viện vào cuối tuần trước nhưng Seungri cho biết anh muốn được xuất viện để chuẩn bị cho phần trình diễn tại lễ bế mạc Incheon Asian Game 2014 cũng như sẽ hỗ trợ cảnh sát điều tra vụ tai nạn. Tuy nhiên, anh bất ngờ sốt cao và phải nhập viện khẩn cấp".

Sau khi thông tin được chia sẻ, phía đại diện YG cũng lên tiếng xác nhận vào ngày 30/9: "Seungri đã dần bình phục và xuất viện vào ngày 25/9 vừa qua để chuẩn bị cho lễ bế mạc Incheon Asian Game 2014. Tuy nhiên sức khỏe anh đột nhiên thay đổi đột ngột và phải quay trở lại bệnh viện. Sau tai nạn đáng lẽ Seungri phải được theo dõi chặt chẽ hơn về tình hình sức khỏe, nhưng việc anh rời khỏi bệnh viện sớm cũng trở thành một vấn đề nghiêm trọng. Chúng tôi đang theo dõi tình trạng của Seungri tại bệnh viện".

Vì vậy, trong buổi lễ bế mạc Incheon Asian Game 2014 diễn ra vào ngày 4/10 tới đây, Big Bang chỉ biểu diễn với 4 thành viên. Đại diện YG cho biết: "Sau lần nhập viện này, Seungri sẽ tập trung vào việc điều trị vết thương tại bệnh viện. Big Bang sẽ biểu diễn với 4 thành viên trong lễ bế mạc. Seungri cảm thấy hối tiếc về sự cố này".