Seungri khiến V.I.P sửng sốt khi bất ngờ tuyên bố anh sẽ sớm nhập ngũ trong concert solo

04/08/2018, 20:30 GMT+07:00

Tại concert The Great Seungri diễn ra vào ngày 4/8, Seungri đã trình diễn ca khúc 'If You' cùng với hình ảnh các thành viên Big Bang và hé lộ anh sắp nhập ngũ.

Vào ngày 04/07, Seungri đã tổ chức concert solo The Great Seungri tại Seoul với sự góp mặt đông đảo cùa hàng chục nghìn fan hâm mộ. Trong đêm diễn, nam ca sĩ đã khiến tất cả khán giả cực kỳ bất ngờ khi thể hiện ca khúc 'If You' cùng với những hình ảnh, kỷ niệm về 5 thành viên Big Bang được chiếu trên màn hình lớn.


Seungri hát ca khúc 'If You' cùng với hình ảnh các thành viên Big Bang trên màn hình lớn
Seungri hát ca khúc 'If You' cùng với hình ảnh các thành viên Big Bang trên màn hình lớn

Không dừng lại ở đây, tại phần cuối ca khúc, Seungri đã thay đổi lời đoạn cuối của bài 'If You' thành "Tôi sẽ nhập ngũ sớm thôi" và chiếu hình ảnh anh đang mặc quân phục quân đội Hàn Quốc trên màn hình lớn. Hành động này có thể được xem như là lời tuyên bố không chính thức của Seungri về việc anh sẽ sớm nhập ngũ trong thời gian tới để đoàn tụ cũng những người anh em Big Bang.


Seungri hát "Tôi sẽ nhập ngũ sớm thôi"  và giơ tay chào khán giả bằng tư thế chào của quân đội
Seungri hát "Tôi sẽ nhập ngũ sớm thôi"  và giơ tay chào khán giả bằng tư thế chào của quân đội

Sau khi concert diễn ra, những hình ảnh và video clip ghi lại khoảnh khắc trên đã được lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Các V.I.P đã cực kỳ cảm động trước tình cảm của em Seungri dành cho các thành viên Big Bang nhưng đồng thời cũng có đôi chút tiếc nuối hụt hẫng khi biết được Seungri sẽ nhập ngũ vắng mặt khỏi sân khấu, showbiz giải trí trong tương lai không xa. Nhiều V.I.P cũng bày tỏ mong muốn Seungri đừng sớm nhập ngũ mà hãy đợi 1, 2 thành viên của Big Bang trở về vì nếu cả 5 thành viên Big Bang đều rời khỏi showbiz thì các fan sẽ cô đơn lắm.