Seungri đăng ảnh cùng "nữ hoàng gợi cảm Kpop", nhưng dòng trạng thái của anh mới là điều đáng chú ý

Bức ảnh được em út của Big Bang đăng tải trên Instagram, khiến nhiều người không khỏi "đoán già đoán non" về màn kết hợp của hai thần tượng.

Nếu điều này trở thành hiện thực, chắc chắn sản phẩm âm nhạc của Seungri và Sunmi sẽ trở bản hit "càn quét" hàng loạt BXH danh tiếng.

Vừa qua, trên trang Instagram cá nhân của mình, nam ca sĩ Seungri đã đăng tải bức ảnh anh chụp kỉ niệm cùng Sunmi. Trong đó, "một mảnh" của Big Bang và cựu thành viên Wonder Girls đã cùng làm động tác "bắn súng" nổi tiếng trong bản hit Gashina đình đám của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, điều khiến các fan Kpop cực kì phấn khích, chính là dòng trạng thái của thành viên Big Bang trong bức ảnh: "Seungri gặp Sunmi đây. Liệu Seung-Mi của chúng ta sẽ có màn kết hợp nào không nhỉ… #gashina".

Seungri đăng ảnh cùng

Bức ảnh được Seungri đăng tải trên Instagram.Bức ảnh được Seungri đăng tải trên Instagram.

Không chỉ khiến fan chú ý với cách tạo dáng "bắn súng" đầy ấn tượng, dòng trạng thái mang đậm tính "thả thính" của Seungri cũng làm cho hàng loạt người hâm mộ "đứng ngồi không yên", khi trông chờ vào một sản phẩm kết hợp giữa anh và nữ thần "gei chúa" khiến nhiều người "chết mê chết mệt" Sunmi. Nếu đây là sự thật, ca khúc này sẽ là  một trong các dự án solo mà Seungri nhất định phải thực trước khi thành viên Big Bang nhập ngũ.

Seungri đăng ảnh cùng


Các fan có quyền có thể mong chờ màn kết hợp đình đám giữa hai thần tượng hàng đầu xứ sở kim chi này.
Các fan có quyền có thể mong chờ màn kết hợp đình đám giữa hai thần tượng hàng đầu xứ sở kim chi này.

Nguồn: Instagram.

Ảnh: Internet.

BIG BANG

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri... Xem thêm

 

Seungri sẽ tham gia The Rap Of China: Cnet ủng hộ nhiệt liệt, Knet lại phản ứng bất ngờ?

Seungri bức xúc vì G-Dragon luôn chiếm hết phần phát sóng của mình trên các show ca nhạc

Không phải WINNER hay iKon, đây mới là boygroup được Seungri truyền lại kinh nghiệm showbiz

Seungri

Big Bang

Sunmi