"YG lụi tàn khi CEO Yang 52 tuổi": Scandal của Seungri liệu có làm lời tiên tri ứng nghiệm?

13/03/2019, 17:30 GMT+07:00

Trước tình cảnh hiện tại, cộng đồng mạng sững sờ với lời tiên tri "như thần" về Seungri và YG từ 7 năm trước. 

Những ngày này là quãng thời gian khủng hoảng đối với Seungri khi liên tục bị báo chí khui nhiều scandal liên quan tới mại dâm, trốn thuế, ma túy... Sự việc ngày càng nằm ngoài tầm kiểm soát của cựu thành viên BIGBANG khiến anh phải tuyên bố giải nghệ ở tuổi 29. 

Mới đây, một bài đăng trên diễn đàn Pann từ tháng 11/2012 bất ngờ được cộng đồng mạng "đào mộ". Điều đáng nói là lời tiên đoán hoàn toàn đúng với hoàn cảnh của Seungri hiện tại khiến nhiều người cảm thấy... vô cùng đáng sợ. 

Bài đăng viết rằng: "Tôi có thể xem tướng. Seungri có một gương mặt thể hiện rõ rằng anh ấy sẽ rất thành công khi ở độ tuổi 20. Nhưng rồi Seungri sẽ mất tất cả vào năm 30 tuổi. Anh ấy là kiểu giống như bông hoa, sớm nở chóng tàn". 

Seungri sinh năm 1990, tính theo tuổi Hàn anh đã bước vào tuổi 30. Debut dưới danh nghĩa nhóm nhạc BIGBANG từ năm 2006, nam ca sĩ trở thành thần tượng đình đám của giới trẻ xứ Hàn và châu Á. Cùng 4 thành viên T.O.P, G-Dragon, Daesung, Taeyang, anh chàng đã tổ chức không biết bao nhiêu concert với lượng vé bán ra cực khủng. 

Không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc, Seungri còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và đều đạt thành công rực rỡ. Cựu thành viên BIGBANG là ông chủ trẻ tuổi của một chuỗi các quán bar sang chảnh, chuỗi nhà hàng ramen, học viện đào tạo thanh nhạc và vũ đạo... Có thể nói, ở tuổi đời còn rất trẻ, Seungri đã sở hữu khối tài sản khổng lồ mà nhiều người ao ước.

Tuy nhiên, việc dính bê bối thời gian này khiến danh tiếng và sự nghiệp của Seungri bị ảnh hưởng trầm trọng. Nam ca sĩ đứng trước nguy cơ mất đi tất cả từ tiền tài, sự yêu mến, tin tưởng của người mộ. Hiện tại, anh đang bị cảnh sát điều tra và cấm xuất cảnh. 


YG sẽ sụp đổ vì tai tiếng của Seungri?
YG sẽ sụp đổ vì tai tiếng của Seungri?

Không chỉ về Seungri, rất nhiều lời tiên đoán về tương lai của YG cũng được Knet đào xới lại. Một bài đăng trên Pann vào tháng 10/2014 từng nói về YG: "Chủ tịch Yang có thể phá sản vào năm 51 tuổi. Sau thời gian phát triển cực thịnh cùng SM vào năm 2018, công ty sẽ mờ nhạt dần và chỉ còn là công ty nhỏ tầm trung".

Một bài đăng khác vào năm 2017: "YG sẽ lụi bại khi chủ tịch Yang 52 tuổi". Nếu theo cách tính tuổi của người Hàn, 2020 là năm "bố Yang" 52 tuổi.

Những lời "tiên đoán" như thần này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang về tương lai của "đế chế" YG trong thời gian tới. Scandal của Seungri ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của YG và các nghệ sĩ khác trong công ty. 

Một vài ý kiến bình luận: 

- BLACKPINK, iKON, WINNER rồi sẽ đi về đâu?

- Điều khiến mình lo ngại hơn là còn rất rất nhiều các nghệ sĩ khác trong YG. Thật sự sợ kiểu vứt bỏ luôn khi không còn giá trị của công ty này. 

- Theo mình nghĩ YG sẽ không lụi bại được vì còn rất nhiều producer sáng tác nhạc cực đỉnh và các nhóm nhạc nổi nữa. Nhạc YG làm sao mà chê được?!!

Seungri đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất trong sự nghiệp. Ngày mai, nam ca sĩ sẽ phải trình diện cảnh sát để tham gia phiên thẩm vấn đầu tiên. Cùng tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về scandal động trời này tại YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp