Đi trình diện, Seungri đến salon làm đẹp yêu cầu trang điểm cho mắt trông thâm quầng hơn?

27/03/2019, 20:50 GMT+07:00

Tin tức độc quyền do tờ Money Today vừa đưa ra mới đây đã khiến cho Seungri phải nhận vô số lời chỉ trích từ phía dư luận.

Mới đây, tờ Money Today - một trong 3 thời báo kinh tế lớn nhất của Hàn Quốc được thành lập từ năm 2000 đã tiết lộ một tin tức độc quyền có liên quan đến việc Seungri đến trình diện cơ quan điều tra. Theo phóng viên của Money Today thì trước khi đến trình diện cảnh sát, Seungri đã ghé vào một salon làm đẹp ở khu Gangnam.


Trụ sở của Money Today.
Trụ sở của Money Today.

Theo một lời một nhân chứng có mặt tại đó, Seungri hay tới trang điểm và làm tóc vào các buổi sáng ngày 14/3 và 26/3. Được biết salon này là một trong những điểm đến thường xuyên của các ngôi sao nổi tiếng như BIG BANG, diễn viên L J cũng thường xuyên lui tới đây.

Nhân chứng này cho biết đã tận mắt thấy Seungri trang điểm kỹ càng, thậm chí các sao nữ cũng không trang điểm kỹ như nam idol này. "Tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy một người đang vướng vào lùm xùm lại ăn diện và hóa trang kỹ lưỡng như thể sắp tham gia vào một chương trình lớn như vậy", nhân chứng chia sẻ. Người này cũng nói rằng, sau khi make up xong, Seungri đã yêu cầu nhân viên làm cho phần mắt của mình trông thâm quầng hơn.


Seungri yêu cầu make up cho mắt thâm hơn.
Seungri yêu cầu make up cho mắt thâm hơn.

Một chuyên gia trang điểm có 20 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí cho biết: "Thật áp lực nếu phải tới đồn cảnh sát khi đang có nhiều phóng viên túc trực như vậy. Ngay cả những ngôi sao thường trang điểm đậm cũng sẽ thay đổi diện mạo trước mặt cảnh sát. Trang điểm mắt thâm quầng hơn giống như một lời cầu xin, khiến người khác tin rằng họ hoàn toàn vô tội."

Nhân chứng cũng tỏ ra cực kỳ bức xúc trước hành động này của Seungri: "Bản thân việc trang điểm là bình thường, chỉ là người đó dường như chẳng hề cảm thấy chút tội lỗi nào. Thật cay đắng khi một người nổi tiếng lại không biết hối cải."


Nhân chứng bức xúc với hành động của Seungri.
Nhân chứng bức xúc với hành động của Seungri.

"Cảnh sát cũng chẳng thể làm gì được với chiêu trò này của Seungri", "Tôi nghĩ anh ta lại sắp lội ngược dòng đó", "Đúng là không biết xấu hổ mà", "Anh ta còn có thời gian đi make up cơ đấy", "Thật sự tôi chẳng còn muốn thấy bất kỳ tin tức nào về kẻ này nữa, thật là quá đáng", "Lừa dối công chúng, lừa dối cảnh sát, hết thuốc chữa rồi"... cư dân mạng bình luận.


Seungri phải nhận vô số lời chỉ trích.
Seungri phải nhận vô số lời chỉ trích.

Vào ngày 26/3 mới đây, Seungri đã hoàn thành cuộc thẩm vấn lần thứ 5 với cảnh sát trong 3 tiếng rưỡi đồng hồ. Những thông tin liên quan đến lùm xùm của Seungri vẫn đang được công chúng cực kỳ chú ý.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet