BIGBANG dự đoán như thần, cảnh báo Seungri sẽ có kết cục như hôm nay từ 2 năm trước?

14/03/2019, 19:00 GMT+07:00

Hai năm trước, trong cuộc đối thoại ngẫu nhiên của năm anh em, Taeyang đã vô tình nói với Seungri: “Em đã bị lệnh cấm xuất cảnh” khiến cậu em út khá bất ngờ: “Đừng có làm em giống như một tên tội phạm vậy chứ!”.

Những ngày gần đây, vụ bê bối liên quan tới việc cung cấp gái dịch vụ, ma túy và trốn thuế của Seungri đã trở thành tâm điểm của báo giới. Không chỉ riêng Hàn Quốc mà truyền thông trên toàn châu Á cũng đang tiếp tục cập nhật những tình tiết mới nhất xoay quanh vụ việc gây rúng động showbiz này.


Seungri đã tuyên bố giải nghệ sau hàng loạt bê bối.
Seungri đã tuyên bố giải nghệ sau hàng loạt bê bối.

Tại thời điểm nhạy cảm, tất cả mọi thông tin liên quan đến cậu em út BIGBANG ở hiện tại hay trong quá khứ đều bị cư dân mạng “soi” rất kỹ. Và có lẽ chỉ cần gõ cụm từ “Seungri” trên các công cụ tìm kiếm là có thể cho ra hàng loạt kết quả.

Thế rồi bất ngờ, khi “đào” tư liệu về Seungri, netizen đã phát hiện một clip của BIGBANG từ đầu năm 2017 có nội dung đáng chú ý.

Đoạn clip ngắn ghi lại cuộc hội thoại ngẫu nhiên của các thành viên khiến nhiều người không khỏi giật mình vì từng câu từ qua lại của năm anh em đều giống hệt những gì đang diễn ra với Seungri.


Cuộc trò chuyện của BIGBANG trong Welcome collection 2017 bị “đào mộ”.

Cụ thể, đó là buổi ghi hình Welcome collection 2017, các thành viên BIGBANG đã được đưa ra một kịch bản là họ vừa gặp nhau sau 5 năm xa cách, nhưng hoàn toàn không có lời thoại mà họ phải tự tưởng tượng ra viễn cảnh đó và diễn lại sao cho ăn ý nhất.

Đáng chú ý nhất là đoạn đối thoại khi Seungri bắt đầu lên tiếng. Anh chàng vừa vui vẻ chào hỏi các anh và chúc mừng G-Dragon đã… kết hôn thì Daesung bất ngờ hỏi: “Seungri à! Dạo này em thế nào rồi? Em đã làm cái gì trong quãng thời gian bốn anh đi vắng vậy? Anh đã nghe tin tức về em rồi đó”.

BIGBANG dự đoán như thần, cảnh báo Seungri sẽ có kết cục như hôm nay từ 2 năm trước?

Taeyang tiếp lời với câu chuyện từ Daesung: “Này, vấn đề đã được giải quyết chưa? Seungri đã liên tục gọi cho mình để mượn tiền đấy”.

BIGBANG dự đoán như thần, cảnh báo Seungri sẽ có kết cục như hôm nay từ 2 năm trước?

Seungri gần như đứng hình toàn tập: “Em cảm giác như đang bị cô lập vậy. Em có làm gì đâu”.

T.O.P cũng không “tha” cho cậu em út khi lên tiếng: “Xin lỗi vì đã không nghe cuộc gọi của em. May thay, nhờ có máy quay như thế này chúng ta mới có thể gặp nhau đấy”.

Ngay sau đó, Taeyang đã vỗ vai cậu em với gương mặt buồn bã và nói: “Em thật là đáng thương!”, khiến tất cả cùng phá lên cười.

Và trong khi Seungri đang ngơ ngác trước những lời “an ủi” của các anh thì Taeyang được thể tiếp lời: “Em đã bị lệnh cấm xuất cảnh”.

BIGBANG dự đoán như thần, cảnh báo Seungri sẽ có kết cục như hôm nay từ 2 năm trước?

Không những thế, T.O.P còn bổ sung thêm: “Anh đã thấy ảnh của em gần đây đăng trong bệnh viện”.

Đến lúc này, các thành viên đều cười nghiêng ngả với tình huống giả định mà họ vừa nghĩ ra, chỉ có Seungri là tỏ ra khá cáu kỉnh nói với các anh: “Đừng có làm em giống như một tên tội phạm vậy chứ!”.

BIGBANG dự đoán như thần, cảnh báo Seungri sẽ có kết cục như hôm nay từ 2 năm trước?

Đoạn hội thoại chỉ diễn ra trong vài phút ngắn ngủi, và tất nhiên 2 năm trước, nó là một viễn cảnh do chính BIGBANG tưởng tượng ra mà thôi. Thế nhưng, tính ở thời điểm hiện tại, từng câu nói của các thành viên BIGBANG thực sự khiến dân mạng phải “rùng mình” bởi nó giống lời tiên đoán về tương lai của Seungri.

Đoạn clip bị “đào mộ” khiến dân tình không khỏi choáng váng bởi lẽ, tưởng như đó chỉ là viễn cảnh mà BIGBANG vẽ ra để trêu đùa cậu em, nào ngờ tất cả những lời nói đó đã thực sự “vận” vào người Seungri ở năm 2019. Đáng sợ nhất là câu nói của Taeyang, Seungri đã thực sự bị cấm xuất cảnh và bị cảnh sát triệu tập điều tra.

Đoạn clip tiếp tục được truyền tay nhau trên mạng xã hội và không ai có có thể “bình tâm” trước đoạn hội thoại “tiên đoán” của các thành viên. Có phải chính BIGBANG đã “cảnh báo” Seungri về vụ bê bối gần đây từ 2 năm trước?

Nguồn clip: Nyongstory Family/ Welcome collection 2017

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!