Scandal của Seungri đảo ngược tình thế: Em út BIG BANG có nguy cơ thoát tội?

08:00 02/03/2019

Seungri có khả năng sẽ thoát tội trong nay mai vì phóng viên vẫn chưa giao tin nhắn gốc cho phía cảnh sát?

Hôm 26/2, SBS funE gây chấn động khi tung ra loạt bằng chứng dưới dạng tin nhắn tố Seungri môi giới mại dâm cho đại gia. Được biết, trong quá trình điều tra về vụ việc của câu lạc bộ Burning Sun, SBS funE đã tìm ra loạt tin nhắn trao đổi từ năm 2015 giữa Seungri, ca sĩ C và ông Yu - người cùng điều hành công ty Yuri Holdings. Trước những cáo buộc đó, YG Entertainment lẫn Yuri Holdings vẫn giữ vững lập trường, khẳng định rằng những tin nhắn đó là bịa đặt.

Scandal của Seungri đảo ngược tình thế: Em út BIG BANG có nguy cơ thoát tội?


Đoạn tin nhắn Seungri "dắt gái" được SBS funE tung ra.
Đoạn tin nhắn Seungri "dắt gái" được SBS funE tung ra.

Liên quan đến vụ việc này, mới đây, đội cảnh sát điều tra đặc biệt Seoul đã thông báo với truyền thông rằng họ vẫn đang chờ đợi phía SBS funE gửi bản gốc của những tin nhắn đó, tuy nhiên, phía các phóng viên vẫn chưa có phản hồi nào.

Chúng tôi đã yêu cầu gửi bản gốc những tin nhắn Kakaotalk từ phóng viên tiết lộ vụ việc môi giới mại dâm liên quan đến Seungri. Tuy nhiên, chúng tôi lại chưa nhận được chúng” - phía Cảnh sát lên tiếng.

Trước đó, khi bị “phanh phui” tin nhắn có nội dung liên quan đến việc Seungri “dắt gái”, YG Entertainment và cả Yuri Holdings đều lên tiếng phủ nhận những cáo buộc đó. YG khẳng định những đoạn văn bản đó là không có thật, đồng thời đe doạ sẽ kiện phóng viên. Cùng ý kiến, phía Yuri Holdings đã cho rằng đoạn tin nhắn này đã được tạo ra để hạ bệ công ty này và cả em út BIG BANG.

Trái lại, Kang Kyung Yoon - nữ phóng viên tiết lộ bê bối này đã có thái độ rất cương quyết, cho rằng những tin nhắn đó là thật, chúng chỉ được biên tập lại để loại bỏ đi những từ ngữ không phù hợp và khẳng định “sẽ tham gia cuộc điều tra một cách tích cực nếu được yêu cầu”.


Seungri và cả Yuri Holdings đều cho rằng tin nhắn đó là giả mạo.
Seungri và cả Yuri Holdings đều cho rằng tin nhắn đó là giả mạo.

Trong khi mọi sự chú ý đều đổ dồn vào scandal này, Seungri và nhiều người cũng mong muốn rằng cuộc điều tra này sẽ sớm dừng lại bằng một kết luận rõ ràng. Bởi lẽ cho đến nay, các bên liên quan đều vẫn đang tranh cãi gay gắt về sự thật của đoạn tin nhắn. Trong hoàn cảnh YG Entertainment lẫn Yuri Holdings vẫn giữ vững lập trường, khẳng định rằng những tin nhắn đó là bịa đặt, có được đoạn tin nhắn gốc sẽ giúp ích cho cảnh sát trong việc đưa ra kết luận về tính xác thực của nó.


Nữ phóng viên này cho rằng không hề làm giả tin nhắn, nhưng vẫn chưa gửi nó cho phía cảnh sát.
Nữ phóng viên này cho rằng không hề làm giả tin nhắn, nhưng vẫn chưa gửi nó cho phía cảnh sát.

Tuy nhiên, phía phóng viên đưa ra bằng chứng tố cáo Seungri cho đến giờ vẫn chưa đưa ra những đoạn chụp màn hình tin nhắn gốc, mặc cho Cơ quan điều tra đưa ra yêu cầu. Điều này đồng thời cũng khiến phần đông công chúng không khỏi thắc mắc về tính xác thực của đoạn tin nhắn.

Nhiều người thắc mắc, liệu Seungri có thực sự có tội hay không hay những đoạn tin nhắn này thực sự đã được làm giả? Nếu nữ nhà báo này cứ tiếp tục không hợp tác điều tra bằng việc không gửi bản gốc tin nhắn cho Đội cảnh sát, scandal động trời này sẽ đảo ngược tình thế và Seungri thoát tội là chuyện có thể xảy ra.


Liệu scandal này có đảo ngược tình thế, Seungri sẽ thoát tội?
Liệu scandal này có đảo ngược tình thế, Seungri sẽ thoát tội?

Trái lại, nhiều ý kiến khác lại cho rằng fan BIG BANG cũng “đừng nên đắc ý vội”, bởi lẽ, theo suy đoán của nhiều người, nữ phóng viên Kang Kyung Yoon đã không giao những bằng chứng đó vì dự trước được trường hợp có thể cảnh sát sẽ bao che cho ông lớn YG. Mặt khác, có thể xét đến một khả năng rằng, đến khi có được trong tay thêm nhiều chứng cứ chấn động hơn, nữ phóng viên này sẽ tự mình đưa sự thật đến công chúng.

Cư dân mạng bàn luận sôi nổi về điều này:

- Chả có lý do gì mà cô phóng viên kia có tin nhắn gốc nhưng lại không giao cho cảnh sát, chỉ có thể là bịa đặt.

- Kang Kyung Yoon có nói là sẽ phanh phui mọi chuyện khi thượng đỉnh Mỹ - Triều kết thúc, đợi đi sắp có kịch hay để xem rồi.

- Cảnh sát đang có mùi về phía YG rồi, giao cho họ có khác nào giao trứng cho ác.

- Cô phóng viên này có bề dày thành tích bóc phốt đỉnh như thế nào, có lý gì mà cô ấy làm giả chứng cớ hay không?

- Cứ chờ đi, đoạn tin nhắn thật sự rồi cũng sẽ lộ ra thôi, đến lúc đó thì fan sẽ tiếp tục biết được bộ mặt thật của idol mình.

- Nếu như cô ấy không giao ra được đoạn tin nhắn gốc, rất có thể cuộc điều tra này sẽ đảo ngược tình thế, Seungri sẽ vô tội.

Ngay lúc này, ai ai cũng mong mỏi “drama” dài tập này sẽ sớm dừng lại bằng lời kết luận rõ ràng. Nhưng việc phóng viên Kang Kyung Yoon vẫn chưa gửi bằng chứng cho cơ quan điều tra, liệu việc này có khiến scandal này đảo ngược tình thế và Seungri sẽ sớm thoát tội trong nay mai?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!