Seungri chính thức xuất viện sau vụ tai nạn

Xóa bỏ tin đồn bị thương nặng. Mới đây, thông tin chàng em út của Big Bang có thể xuất viện đã khiến các fan vô cùng vui mừng,

Xóa bỏ tin đồn bị thương nặng, thông tin chàng em út của Big Bang có thể xuất viện đã khiến các fan vô cùng vui mừng. 

Sau khi tai nạn xảy ra vào ngày 12/9 vừa qua đã khiến Seungri bị tổn thương vùng gan. Nhưng bác sỹ cũng như YG đã khẳng định rằng vết thương của Seungri không nghiêm trọng đến mức phải làm phẫu thuật, và anh cần phải ở lại bệnh viện để theo dõi khoảng một tuần. Vào ngày hôm qua 24/9 khi thấy Seungri vẫn chưa xuất viện đã khiến các fan vô cùng lo lắng và nằng nặc đòi YG đưa ra câu trả lời cho tình hình sức khỏe của Seungri hiện tại. Đại diện cho biết anh không sao và đang được nghỉ ngơi điều trị.

Vào hôm nay 25/9, YG cũng chính thức thông báo với truyền thông rằng: "Trong chiều nay Seungri đã có thể xuất viện và tiếp tục điều trị ngoại trú theo sự chỉ dẫn của bác sỹ. Hiện tại anh cần được nghỉ ngơi và chưa có kế hoạch gì cho lịch trình sắp tới".

Về việc điều tra vụ tai nạn xe hơi, đại diện YG cũng cho biết họ không biết bất cứ thông tin gì từ phía cảnh sát. Khi nào cần hỗ trợ, họ sẽ tích cực tham gia công tác điều tra cùng cảnh sát.

BIG BANG

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri.

Big Bang ký hợp đồng với công ty giải trí YG Entertainment và đã từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ như là Se7en và 1TYM. YG Entertainment lựa chọn 6 chàng trai trẻ tài năng (G-Dragon, Tae Yang, T.O.P – còn gọi là Tempo, Seung Ri, Dae Sung và So-1) để thành lập nhóm nhạc với ý định lấy lại hình ảnh của hãng. So-1 đã rời nhóm ngay sau đó do chưa sẵn sàng. Big Bang ra mắt chính thức với 5 thành viên vào ngày 19/08/2006, tại buổi hòa nhạc YG Family (buổi hòa nhạc kỷ niệm 10 năm thành lập công ty giải trí YG Entertainment) ở sân vận động Olympic Park của thủ đô Seoul.

Big Bang