Lộ thêm bằng chứng Seungri vô tội, nam ca sĩ lại một lần nữa kêu oan?

23/03/2019, 11:10 GMT+07:00

Vụ bê bối của Seungri đang rẽ theo những hướng đi vô cùng bất ngờ, khiến netizen không khỏi hoang mang khi theo dõi vụ việc.

Vừa được cảnh sát tuyên bố chưa thể tìm thấy bằng chứng, Seungri đã lên tiếng kêu oan cho bản thân. 

Những ngày gần đây, vụ bê bối của Seungri có nhiều diễn biến bất ngờ khi nam idol được cho là “vô tội” do cảnh sát tuyên bố chưa thể tìm thấy bằng chứng. Trong loạt cáo buộc đưa ra dành cho Seungri, nam ca sĩ chỉ nhận duy nhất một tội trạng, đó là việc thành lập và đăng ký kinh doanh club người lớn Monkey Museum dưới dạng một nhà hàng với CEO Yoo In Suk.


Seungri chỉ thừa nhận 1 tội trạng duy nhất liên quan đến việc thành lập Monkey Museum.
Seungri chỉ thừa nhận 1 tội trạng duy nhất liên quan đến việc thành lập Monkey Museum.

Trở lại với những tội danh khác được cáo buộc trước đó như sử dụng, mua bán chất cấm, trốn thuế, “dẫn gái” hay có mắt trong group chat chia sẻ video nhạy cảm, Seungri đã hoàn toàn phủ nhận những tội trạng này, thậm chí còn tự mình kêu oan.


Seungri lên tiếng kêu oan và tự nhận mình là nạn nhân.
Seungri lên tiếng kêu oan và tự nhận mình là nạn nhân.

Theo tờ Tenasi dẫn lời Seungri, thì nam ca sĩ đã cố ngăn cản hành động của Jung Joon Young: "Khi cậu ấy gặp những cô gái ngoài đời, tôi nói với cậu ấy rằng “Làm ơn đừng có làm mấy thứ như thế nữa, kết cục sẽ dính rắc rối lớn đó”.

Tenasi cho biết thêm, Seungri không chỉ cố ngăn cản Jung Joon Young mà còn khuyên bảo mọi người khác. Có điều là mấy điều đó không nói trong group chat Kakaotalk: “Công chúng nghi ngờ mọi thứ được viết trong phòng chat, nhưng những đoạn hội thoại chúng tôi gọi qua điện thoại thì sao? Hay những lần gặp gỡ trực tiếp? Công chúng sẽ không tài nào biết được những điều đó đúng không?” - Seungri trần tình.


Jung Joon Young đã được Seungri khuyên nhưng không chịu nghe?
Jung Joon Young đã được Seungri khuyên nhưng không chịu nghe?

Về vụ phân phối thuốc của Burning Sun và cáo buộc trốn thuế, Seungri cũng kêu oan. Anh nói mình là nạn nhân với tư cách cổ đông nhưng không tham gia điều hành.

Sau cùng, cựu thành viên BIGBANG mong muốn cuộc điều tra và kết quả sẽ được tiến hành không thiên vị ai. Anh còn cảm thấy lo sợ và bàng hoàng khi nhận thấy dạo gần đây, mọi người kết nốt vụ bê bối với Choi Soonsil, BIGBANG, Kim Hak Eui, Hwang Gyo An... :

“Tôi là nghệ sĩ, tôi không biết bọn họ là ai hết. Tôi đang trong quá trình hợp tác điều tra một cách thành thực nhất. Tôi mong mọi người giữ bình tình và giận dữ lại cho đến khi kết quả được công bố, tôi thiệt lòng biết ơn nếu họ điều tra một cách công bằng” - Seungri nói rõ quan điểm của mình về vụ việc.


Seungri phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến mình.
Seungri phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến mình.

Hiện tại, Seungri vẫn đang trong quá trình hợp tác điều tra. Việc anh kêu oan và cảnh sát không tìm thấy bằng chứng đang mở ra một hướng khác đầy bất ngờ cho vụ bê bối chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vụ việc của Seungri? Liệu anh có thực sự vô tội như những thông tin gần đây? Cùng đưa ra ý kiến của mình và đừng quên theo dõi vụ việc tại mục sao Đông trên YAN nhé!

Ảnh: Internet