YG thẳng tay "xoá mặt" của Seungri trên tất cả hàng hoá, khép lại giấc mơ tái hợp của Big Bang

28/03/2019, 08:50 GMT+07:00

Người hâm mộ có thể nhận thấy khuôn mặt của cựu thành viên Big Bang đang bị xóa nhòa khỏi hình ảnh của hàng hóa. Các mặt hàng chỉ có Seungri đã bị xóa khỏi cửa hàng và mọi hàng hóa còn lại có Seungri đều sẽ bị xóa. 

YG thẳng tay

YG thẳng tay

Điều này đã được dự đoán trước đó khi Seungri bắt đầu bị xóa khỏi bất cứ điều gì liên quan đến Big Bang và YG Entertainment trên các cổng tìm kiếm, thông tin thành viên của Big Bang cũng được thay đổi ngay sau đó và chỉ còn lại 4 người G-Dragon, Daesung, T.O.P, Taeyang.

YG thẳng tay

Gần đây những bê bối liên quan đến Seungri gần như phủ sóng khắp Hàn Quốc và ngành giải trí, Seungri hiện đang trải qua các cuộc điều tra về nhiều cáo buộc bao gồm liên quan đến phân phối ma túy tại câu lạc bộ Burning Sun, hối lộ cảnh sát, trốn thuế và môi giới mại dâm. 

YG thẳng tay

Trước đó khi mà lùm xùm nổ ra nam thần tượng đã chính chính thức rời Big Bang và YG Entertainment và rút lui khỏi ngành giải trí. Tuy nhiên hiện tại Seungri có được trắng án thì vết trượt dài trên đài danh vọng đã khiến Seungri mất đi tất cả. Chẳng những bị "xóa sổ" khỏi Big Bang sau hơn 13 năm cống hiến, tất cả những gì Seungri tạo dựng ở ngành giải trí cũng dần mất đi, đến cả các trang cá nhân, kênh YouTube và bây giờ đến hình ảnh 13 năm nhìn lại của cựu thành viên Big Bang cũng bị loại bỏ. Điều này như một sự tuyên bố đau lòng nhất với fan hâm mộ Big Bang 5 thành viên có thể sẽ mãi mãi không trở về được nữa.

Mặc dù đây là một quyết định khá tuyệt tình nhưng rất hợp lý của YG. Vì trước đó khi cắt đứt hợp đồng với Seungri nhiều người đã tỏ ra không hài lòng khi YG vẫn còn dùng hình ảnh của Seungri để bán sản phẩm. Và hiện tại YG đã khiến nhiều người hài lòng khi chính thức "diệt cỏ tận gốc".

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!