Seungri chính thức đối mặt với cáo buộc làm "tú ông" và hối lộ quan chức cấp cao

01/04/2019, 13:20 GMT+07:00

Tưởng chừng tin tức Seungri bị cáo buộc với nhiều tội danh được đăng trên hàng loạt trang fanpage từ Hàn Quốc lẫn Việt Nam chỉ là trò đùa của ngày "cá tháng tư" nhưng mới đây trang báo Hàn đã chính thức xác nhận thông tin này. Họ nói rằng Seungri sẽ phải đối mặt với những tội danh từ mô giới mại dâm đến hối lộ và biển thủ.

Seungri chính thức đối mặt với cáo buộc làm

Cụ thể, sở cảnh sát Seoul thông báo: “Trong hai tuần, chúng tôi đã điều tra nhiều người liên quan đến vụ việc này, trong đó có 4-5 phụ nữ. Chúng tôi cũng nhận được một số lời thú tội về các cáo buộc mại dâm. Chúng tôi xác nhận một số cáo buộc mại dâm là có thật. Theo luật, chúng tôi không thể tiết lộ có bao nhiêu người đã bị buộc tội, và đối tượng tự thú là khách mua dâm hay người bán dâm".

Seungri chính thức đối mặt với cáo buộc làm

Ngoài ra, Seungri thừa nhận đã tặng 3 vé concert Big Bang cho vợ chồng sĩ quan cấp cao Yoon, vi phạm Luật chống hối lộ và Luật chống tham nhũng. Trong đó các quan chức và vợ/chồng họ không được phép nhận những món quá có giá trị hơn 50.000 won (tăng lên 100.000 won đối với đám cưới hoặc đám tang).

Seungri chính thức đối mặt với cáo buộc làm

Trong quá trình điều tra, cảnh sát xác nhận Yoon không tự trả phần phí của mình khi dùng bữa và chơi golf với Yoo In Suk. Yoon cũng bị buộc tội làm rò rỉ bí mật chính thức. Riêng vợ Yoon thì chưa bị khép vào tội nhận hối lộ do cảnh sát phải xác minh giá trị vé concert mà hai vợ chồng nhận được.

Cảnh sát cũng cáo buộc Seungri và CEO Yoo In Suk tội danh biển thủ hàng chục triệu won từ club Monkey Museum. Sau đó họ phát hiện Yoori Holdings đã tham ô công quỹ, họ đang điều tra xem số tiền này đã chảy đi đâu.

Seungri chính thức đối mặt với cáo buộc làm

Tình tiết ngày một căng thẳng của Seungri hiện tại khiến nhiều fan hâm mộ dần mất lòng tin vào giới Idol Kpop, đặc biệt là hàng loạt Idol đình đám lại liên tiếp dính líu đến sự việc nghiêm trọng này.

Không bàn về những chi tiết rắc rối của sự việc, nhưng để nhìn nhận một cách thực tế thì những fan hâm mộ trung thành của Kpop chỉ mong drama dài tập này sớm dừng lại nhanh nhất có thể. Dẫu Seungri trắng tội, vẫn không tránh khỏi những thương tổn mà câu chuyện này mang lại. Và dù những người trong cuộc có thể không bị trừng trị thì những scandal vừa qua vẫn ít nhiều gây ảnh hưởng xấu lên làng nhạc Hàn Quốc và danh tiếng của chính những nghệ sĩ đó.

Seungri chính thức đối mặt với cáo buộc làm

Những cáo buộc về Seungri vẫn đang trong quá trình điều tra và cảnh sát chưa thể đưa ra phán quyết cuối cùng để kết thúc drama dài tập này. Người hâm mộ dù lo lắng hay giận dữ thì lúc này vẫn mong rằng sự việc sẽ sớm được giải đáp rõ ràng. Làng giải trí Hàn đã đến lúc quay trở về quỹ đạo ban đầu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!