Vừa có màn solo hoành tráng, Seungri (BigBang) muốn làm điều này của Black Pink

22/07/2018, 10:30 GMT+07:00

Seungri (BigBang) bày tỏ nguyện vọng trở thành thành viên thứ 5 của girlgroup Black Pink khiến khán giả thích thú.

Seungri (BigBang) vừa chính thức tung album solo đầu tay của mình. Chia sẻ về con đường ca hát sắp tới, nam ca sĩ khiến khán giả thích thú khi bày tỏ nguyện vọng trở thành "em út" của Black Pink.


Seungri ra album solo đầu tay.
Seungri ra album solo đầu tay.

Bắt đầu chặng đường solo của riêng mình, em út BigBang Seungri vừa cho ra mắt album đầu tay mang tên The Great Seungri và MV 1, 2, 3. Trong lần tái xuất này, nam ca sĩ đã chia sẻ rất nhiều với khán giả về sản phẩm âm nhạc của mình, hy vọng sẽ được những người yêu âm nhạc đón nhận. Seungri còn đặc biệt dành nhiều lời khen cho đàn em BlackPink cùng công ty.


Seungri rất thân thiết với đàn em BlackPink.
Seungri rất thân thiết với đàn em BlackPink.

Seungri tiết lộ với người hâm mộ về ca khúc mà anh đang yêu thích và thường replay lại nhiều lần là Forever Young của Black Pink. "Anh rất thích lời bài hát đó", Seungri chia sẻ. Điều thú vị mà anh chàng này đem đến cho fan hâm mộ của mình chính là việc anh bày tỏ ước muốn được làm thành viên của Black Pink“Anh đã nói với Black Pink là anh muốn làm bạn với các em. Và sau đó, họ đã đối xử với anh rất tốt, như là bạn bè với nhau vậy. Anh thích vô cùng luôn. Anh muốn làm thành viên thứ 5 của Black Pink quá".


Seungri muốn trở thành thành viên thứ 5 của Black Pink.
Seungri muốn trở thành thành viên thứ 5 của Black Pink.


Seungri nhảy cùng Black Pink.
Seungri nhảy cùng Black Pink.

Seungri đã từng "bị tưởng nhầm" là thành viên thứ 5 của Black Pink khi nhảy cùng 4 cô nàng xinh đẹp này. Khi chia sẻ muốn được là "em út" của Black Pink, người hâm mộ cũng nhận ra Seungri rất có duyên với girlgroup này. Các bài hát chủ đề 1, 2, 3 trong album solo của anh ban đầu vốn được viết cho Black Pink, sau cùng lại chuyển sang cho anh. 

Bắt đầu sự nghiệp solo của mình, Seungri đã có màn chào sân khá ấn tượng với MV được đầu tư về âm thanh, hình ảnh và vũ đạo. Sự thân thiết giữa anh và Black Pink là điều fan hâm mộ của cả hai rất yêu thích. Hy vọng trong thời gian tới Seungri Black Pink sẽ có màn hợp tác với nhau đầy bứt phá, làm bùng nổ làng âm nhạc Hàn Quốc.

Ảnh: Tổng hợp