Seungri (Big Bang) vẫn ám ảnh sau scandal tại Nhật

31/08/2013, 16:00 GMT+07:00

Chàng út của Big Bang Seungri đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự rối bời và sợ hãi của scandal động trời xảy ra vào hồi năm ngoái.

Seungri lần đầu chia sẻ về scandal động trời tại Nhật năm 2012
Seungri lần đầu chia sẻ về scandal động trời tại Nhật năm 2012

Gần đây Seungri tham gia chương trình Hwashin của đài SBS với vai trò là khách mời đặc biệt. Anh đã thẳng thắn chia sẻ về scandal tại Nhật vào năm ngoái của mình. Vào tháng 9/2012, một tờ tạp chí Nhật Bản đã đăng hình giưởng chiếu của Seungri và còn có một cô gái lộ diện nói rằng cô ta đã cùng chàng ca sĩ qua đêm cùng những phát ngôn gây sốc.

Seungri cho biết đây là dịp phù hợp để chia sẻ cho các fan cũng như mọi người biết về khoảng thời gian khó khăn vừa qua của mình. 

Seungri trong chương trình Hwashin của SBS

Seungri trong chương trình Hwashin của SBS

Nhớ lại khoảng thời gian đó, Seungri không giấu được vẻ đăm chiêu và chia sẻ tâm trạng của mình: "Một tuần trước khi xảy ra scandal, tôi đã nhận tin được từ tạp chí đó. Và tôi biết rằng những bức ảnh đó được đăng lên tạp chí chứ không phải phát tán trên internet. Dù có biết trước mọi thứ nhưng tôi chẳng thể ngăn nó lại và đành chuẩn bị tình huống xấu nhất sẽ xảy ra". Seungri còn chia sẻ thêm, sau khi scandal xảy ra, bạn gái của của anh đã nhắn tin động viên anh rằng: "Em không nghĩ anh như thế". Cũng nhờ bạn bè đồng nghiệp luôn bên cạnh động viên, Seungri cảm thấy trưởng thành hơn và cố gắng chăm chỉ làm việc thật tốt để bù đắp lại.