Thân thiết là thế nhưng Seungri (Big Bang) lại lên tiếng trách móc Jennie và Mino vì lí do này

08:50 04/11/2018

Seungri (Big Bang) vừa khiến cộng đồng mạng dậy "sóng" khi lên tiếng trách móc Jennie (BLACKPINK) và Mino (Winner) vì không cần đến sự giúp đỡ của mình. Anh chàng còn "cầu xin" hậu bối để anh được hỗ trợ khi ra mắt album mới.

Mới đây, Seungri khiến cả cộng đồng fan hâm mộ của Winner BLACKPINK vô cùng bất ngờ vì những chia sẻ của mình trên trang cá nhân. Vốn dĩ có tình cảm rất thân thiết với Jennie Mino nên khi hai hậu bối chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc solo, anh chàng đã hết lòng ủng hộ. Cậu út Big Bang còn chia sẻ teaser mới nhất của MinoJennie  để quảng bá thay.


Seungri và Mino.
SeungriMino.


Seungri và BLACKPINK.
Seungri và BLACKPINK.

Điều đáng chú ý nhất không phải là việc Seungri khen ngợi teaser của đàn em, mà chính là việc anh đã lên tiếng trách móc, giận hờn đàn em vì ra album mới mà không ngờ đến sự giúp đỡ của mình. “Anh luôn luôn ở phía sau hỗ trợ em nhưng dường như em không dùng đến sự giúp đỡ của anh. Em đã feat trong bài hát của anh nên anh cũng muốn feat trong bài của em. Chúng ta thường bảo nhau sẽ cho và nhận nên anh muốn gửi lại cho em”, Seungri nhắn nhủ Mino.


Seungri nhắn nhủ Mino.
Seungri nhắn nhủ Mino.

Đối với "công chúa YG" Jennie, Seungri cũng trách móc tương tự: “Jennie à, không có gì để oppa giúp đỡ em sao? Em có thể nói bất cứ lúc nào, oppa có vài chiếc khăn cổ từ #chanel đây, vậy nếu cần thì cứ bảo anh nhé! Em có thể buộc chúng lại với nhau và đeo chúng như khăn ấy. Anh sẽ quảng bá solo giúp em mà”. 


Anh chàng cũng bày tỏ những giận hờn với hậu bối Jennie.
Anh chàng cũng bày tỏ những giận hờn với hậu bối Jennie.


Teaser SOLO #2 - Jennie.

Những giận hờn của Seungri đối với MinoJennie khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Em út Big Bang không ngờ lại đáng yêu đến thế, lại còn rất quan tâm đến các đàn em của mình. Tình cảm mà Seungri dành cho Jennie, Mino đem lại cảm giác ấm áp, làm cho fan hâm mộ cảm động. Nếu trách móc mà cũng có thể dễ thương như Seungri thì hẳn hậu bối cũng muốn được đàn anh trách móc mãi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!