Seungri (Big Bang) bị tai nạn bởi fan cuồng

25/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Chàng út của Big Bang - Seungri vừa gặp phải một tai nạn do fan cuồng gây ra. Nhưng may mắn là Seungri không bị chấn thương gì nghiêm trọng.

Vào ngày 23/12 vừa qua, Seungri vừa tham dự một event tại Thượng Hải và khi anh đang di chuyển trên đường thì bất ngờ bị một xe của fan cuồng bám theo và đụng phải. Công ty quản lý của Big Bang - YG Entertainment đã chia sẻ với Enews về tai nạn xảy ra vừa qua với Seungri: " Đúng là cậu ấy đã gặp phải một tai nạn nho nhỏ do fan cuồng gây ra tại Thượng Hải. Chiếc xe ấy đã đụng chiếc xe của nhân viên chúng tôi rồi sau đó đụng chiếc xe của Seungri. Rất may là tai nạn không nghiêm trọng và không có thiệt hại gì".

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cảnh sát tại Thượng Hải đã liên lạc với phía công ty của Seungri để hỏi về vụ việc có truy cứu fan cuồng ấy không? YG cũng chia sẻ tai nạn không quá nghiêm trọng nên chỉ cần xử phạt nhẹ. Rất nhiều fan đã tỏ ra bức xúc trước hành động của fan cuồng này. Cũng may là không có gì nghiêm trọng, nhưng nếu thật sự xảy ra chuyện không may thì hậu quả sẽ khó lường. Để trấn an tinh thần của fan, Seungri đã đăng tải lên twitter với dòng tin nhắn: "Tối qua có một xảy ra một tai nạn nho nhỏ. Không phải là lỗi của ai cả. Và tôi hoàn toàn ổn, tạ ơn là không ai bị thương hết. Cám ơn các bạn đã quan tâm và mong mọi người có một ngày giáng sinh thật vui vẻ".