Nhanh như một cơn gió, Seungri chính thức bị xóa sổ khỏi tiểu sử của BIGBANG

15/03/2019, 14:30 GMT+07:00

Nhìn dòng thông tin BIGBANG chỉ còn 4 thành viên trên Wikipedia khiến những ai yêu mến Kpop đều không khỏi chạnh lòng.   

Thời gian gần đây, Kpop fan chứng kiến hết những drama này đến drama khác của hàng loạt thần tượng đình đám xứ Hàn như Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon... Tất cả đều có liên quan đến nhóm chat KakaoTalk bàn luận những clip quay lén và phát và phát tán sản phẩm đồi trụy của Jung Joon Young.


Hàng loạt gương mặt quen thuộc của Kpop có tên trong phòng chat nhạy cảm của Jung Joon Young.
Hàng loạt gương mặt quen thuộc của Kpop có tên trong phòng chat nhạy cảm của Jung Joon Young.

Đặc biệt Seungri còn có dính líu đến đường dây cung cấp gái mại dâm khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ. Vì scandal chấn động này, không ít idol Kpop đã tuyên bố giải nghệ, rời nhóm và rút lui khỏi làng giải trí. Đông đảo các nhóm nhạc huyền thoại của Kpop dần dần không còn nguyên vẹn sau nhiều năm hoạt động.

Nhanh như một cơn gió, Seungri chính thức bị xóa sổ khỏi tiểu sử của BIGBANG


Các nhóm nhạc gen 2 gần như không còn nguyên vẹn sau loạt bê bối chấn động này.
Các nhóm nhạc gen 2 gần như không còn nguyên vẹn sau loạt bê bối chấn động này.

BIGBANG, niềm hi vọng duy nhất còn đầy đủ thành viên trong các nhóm nhạc gen 2 cũng không ngoại lệ khi đánh mất một thành viên. Sau khi YG Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Seungri, không lâu sau đó, tiểu sử của BIGBANG trên trang Wikipedia đã được chỉnh sửa thành nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 4 thành viên: G-Dragon, T.O.P, Taeyang và Daesung. Em út Seungri ngày nào nay đã được đưa vào danh sách cựu thành viên của BIGBANG.


Thông tin về BIGBANG trên Wikipedia.
Thông tin về BIGBANG trên Wikipedia.

Vẫn biết rằng chuyện này rồi cũng sẽ xảy ra một sớm một chiều thế nhưng không ít người cảm thấy nhói lòng trước sự lụi tàn của các nhóm nhạc thời kỳ hoàng kim của Kpop. Mới ngày nào BIGBANG vẫn còn 5 người đứng trên sân khấu làm bùng nổ cả Kpop thế mà chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, khoảng trống đã xuất hiện và thanh xuân của biết bao nhiêu người đến đây coi như chấm dứt. 

Nhiều người không khỏi tiếc nuối bởi công lao bao nhiêu năm gầy dựng sự nghiệp, hào quang của các nhóm nhạc bỗng chốc sụp đổ chỉ trong một thời gian ngắn. Không ít người đã chuẩn bị sẵn tâm lý thế nhưng không dễ để vượt qua được cú sốc tinh thần này. Chưa đợi được đến mùa hoa nở nhưng giữa đường Seungri đã vội rẽ ngang, người hâm mộ lúc này chỉ còn có thể hồi tưởng về những ký ức đẹp của BIGBANG trong quá khứ.


Sự nghiệp của Seungri chấm dứt từ đây.
Sự nghiệp của Seungri chấm dứt từ đây.

Tâm trạng nuối tiếc là thế nhưng chẳng ai còn đứng lên bênh thần tượng mù quáng như trước nữa, bởi đây là con đường họ đã chọn và họ phải chịu trách nhiệm về những hành động sai trái mà mình đã làm:

- Bình thường thích Wikipedia vì cập nhật cái gì cũng nhanh nhưng mà khi thấy cái này thì buồn thực sự dù mình không mê BIGBANG cho lắm.

- Seungri là idol 10 năm rồi, mấy ông liên quan cũng đu theo gần chục năm chứ ít gì. Vậy mà giờ đây lại làm những chuyện như thế này, vừa đau vừa xót cho gen 2. Nhưng thôi, tự làm tự chịu, đến mức này thì quá mức để fan đứng ra bảo vệ rồi.

-  Chỉ vài ngày sau khi Seungri tuyên bố giải nghệ thì BIGBANG đã trở thành nhóm nhạc 4 thành viên. Cái tên Seungri bị xóa sổ nhanh thật đấy chứ.

- Wiki cập nhật thông tin nhanh như cách người yêu cũ trở mặt vậy.

Wikipedia là trang thông tin mở cho người dùng vào chỉnh sửa thông tin thế nên thông tin về BIGBANG trên trang này cũng không quá ảnh hưởng đến nhiều người. Chỉ tiếc thay cho những huyền thoại một thời của Kpop, tỏa sáng rực rỡ là thế rồi cũng đến lúc phải nhường lại hào quang.    

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!