Seungri (Big Bang) lần nữa "bóc phốt" trưởng nhóm G-Dragon ngay trên sóng truyền hình

24/07/2018, 11:00 GMT+07:00

Đối với người hâm mộ Kpop thì chàng út của Big Bang đã quá nổi tiếng với tài năng "bóc phốt" các anh, đặc biệt trưởng nhóm GD luôn là trong "tầm ngắm".

Thành viên Seungri (Big Bang) vừa phát hành album solo The Great Seungri với MV ca khúc chủ đề 1,2,3! và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, anh vừa tham gia buổi phát sóng chương trình Section TV của đài MBC. Tại chương trình, chàng út của Big Bang đã chia sẻ những câu chuyện rất hài hước xung quanh quá trình sản xuất album solo này. 

Thành viên Seungri vừa phát hành album solo The Great Seungri
Thành viên Seungri vừa phát hành album solo The Great Seungri​

Seungri đã không ngại ngùng “bóc phốt” YG ngay trên sóng truyền hình vô cùng hài hước: "YG chẳng lên kế hoạch gì cho tôi luôn. Mọi thứ cứ tự nhiên đến vậy thôi. Chủ tịch Yang còn không thèm cân nhắc gì nhiều cho album lần này luôn đó".


Seungri gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của bố Yang dành cho anh
Seungri gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của bố Yang dành cho anh

 Tuy nhiên, Seungri vẫn bày tỏ sự biết ơn của mình đến chủ tịch Yang vì ông đã lo lắng, quan tâm cho sự trở lại của mình: “Bố Yang thậm chí đã cho quản lý kiểm tra lốp xe của tôi. Dành tất cả sự tập trung của YG cho album của tôi lần này”.

Seungri còn hài hước hứa rằng: "Nếu 9 bài trong album đều lọt bảng xếp hạng, tôi sẽ gọi điện cho 1600 người trong danh bạ và rủ họ cùng đi xếp hàng mua kem" 


Lại một lần nữa Seungri bóc phốt anh trưởng nhóm trên truyền thông
Lại một lần nữa Seungri bóc phốt anh trưởng nhóm trên truyền thông

Bên cạnh đó, anh chàng còn kể lại câu chuyện vô cùng hài hước khi hỏi mượn tài khoản Instagram hơn 16 triệu lượt theo dõi của chàng nhóm trưởng G-Dragon. Theo đó, anh chàng này tiết lộ: “Anh GD không cho tôi mượn mà còn mắng tôi là bị điên à”.

Tình cảm của hai chàng trai này cực kì nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop
Tình cảm của hai chàng trai này cực kì nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop

Ngay sau đó, chàng út Big Bang đã nhanh chóng đính chính rằng các thành viên Big Bang vẫn yêu thương nhau rất nhiều. Tình cảm thân thiết giữa hai chàng trai này là điều quá nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ Kpop. Câu chuyện của Seungri tại Section TV khiến các V.I.P không khỏi thích thú vì độ “bá đạo” của hai chàng trai này.


Câu chuyện khiến người hâm mộ vô cùng thích thú 
Câu chuyện khiến người hâm mộ vô cùng thích thú 

Trong chương trình, Seungri còn tiết lộ rằng khi Taeyang có cơ hội gọi một cuộc điện thoại về cho người thân từ trong doanh trại, Taeyang lập tức gọi về cho anh, Seungri đã trêu ông anh sao không gọi cho cô vợ Min Hyo Rin mà lại gọi mình thì Taeyang đáp trả rất “tỉnh”: "Vợ anh tuần nào mà chả vào thăm" khiến anh chàng câm nín. 

Các anh lớn luôn dành cho cậu em út tình yêu và sự quan tâm
Các anh lớn luôn dành cho cậu em út tình yêu và sự quan tâm

Tình cảm gắn bó của các anh chàng nhà Big Bang luôn là điều khiến người hâm mộ tự hào. Tuy thường xuyên “bóc phốt” các anh trên truyền thông nhưng cậu em Seungri lúc nào cũng được các anh yêu thương, quan tâm và chăm sóc.