Nhìn chân CL rồi liếm môi nuốt nước bọt, Seungri bị chỉ trích vì lộ "bệnh nghề nghiệp" khó bỏ

07:30 16/03/2019

Sau khi vụ bê bối môi giới mại dâm chấn động nổ ra, nhiều người đã thay đổi ánh nhìn về Seungri.

Hơn 1 tháng rưỡi qua, dư luận không khỏi “rùng mình” vì loạt scandal chấn động mang tầm chính phủ của Seungri. Mới đây, bê bối môi giới mại dâm của cựu nam idol đã có nhiều chuyển biến mới khi những tin nhắn “dắt gái mại dâm” của anh được xác nhận là thật 100%.

Ngay giờ đây, không những không còn là một nam thần tượng của nhóm nhạc Kpop hàng đâu là BIG BANG, Seungri còn được xem là một “kẻ tội đồ” của công chúng với tên gọi chẳng mấy hay ho như “tú ông dắt gái”.


Ngay lúc này, Seungri được xem là một "tội phạm", "tú ông dắt gái" trong mắt công chúng".
Ngay lúc này, Seungri được xem là một "tội phạm", "tú ông dắt gái" trong mắt công chúng".

Ở thời điểm hiện tại, nhiều hành động, cử chỉ, lời nói của Seungri trong quá khứ đều được cư dân mạng “đào mộ” lại và nhanh chóng gây bão trong cộng đồng fan đang theo dõi vụ bê bối chấn động này. Một đoạn tương tác giữa Seungri CL (cựu thành viên 2NE1) được cắt ra từ một tập của chương trình thực tế WIN: Who Is Next từ năm 2013 đang được netizen nhanh chóng lan truyền cho nhau.


Cựu thành viên BIG BANG nhìn bặm môi và nhìn chằm chằm vào đôi chân của CL.
Cựu thành viên BIG BANG nhìn bặm môi và nhìn chằm chằm vào đôi chân của CL.

Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, Seungri bị netizen bắt tại trận khi có ánh nhìn “không mấy trong sáng” với CL. Không những vậy, anh còn có biểu hiện vô cùng khó hiểu khi bặm môi, nuốt nước bọt và nhìn chằm chằm vào đôi chân thon dài nuột nà của cựu thành viên 2NE1. CL ngay sau đó dường như cũng đã tinh ý nhận ra và còn quay sang dùng ánh mắt để “cảnh cáo” nam đồng nghiệp.


CL cũng đã quay sang và nhìn Seungri bằng ánh mắt "cảnh cáo".
CL cũng đã quay sang và nhìn Seungri bằng ánh mắt "cảnh cáo".

Vốn dĩ trước đây, đoạn video này rất nổi tiếng giữa hai cộng đồng fan 2NE1BIG BANG, nhiều người không khỏi thích thú và bật cười khi xem nó vì cho rằng khoảnh khắc tương tác giữa hai chị em quá đáng yêu.

Nhưng đến lúc này, hình tượng của Seungri đã sụp đổi khi bị cáo buộc dính vào đường dây môi giới mại dâm xuyên lục địa cho đại gia. Cũng vì thế, cái nhìn của công chúng đối với các hành động, cử chỉ của cựu nam ca sĩ cũng đảo chiều theo.

Ánh mắt lẫn cử chỉ của Seungri đều được cho là quá thiếu tôn trọng đối với đồng nghiệp nữ. Hơn nữa, khi xem xong những đoạn tin nhắn mà Seungri trực tiếp môi giới mại dâm bằng việc miêu tả về đặc điểm của các cô gái cho đối tác, netizen không khỏi rùng mình và cho rằng chắc hẳn đó là “bệnh nghề nghiệp” nên mới nhìn CL bằng ánh mắt đáng sợ như thế.


Netizen cho rằng, anh nhìn CL như thế là do "bệnh nghề nghiệp" của mình.
Netizen cho rằng, anh nhìn CL như thế là do "bệnh nghề nghiệp" của mình.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Hồi trước thì không thấy gì cả đâu nhưng giờ nhìn lại thì thấy ghê thực sự”.

“Ôi trời ơi không tin nổi là ông này có thể nhìn CL bằng cái kiểu biến thái như vậy luôn”.

“Nhìn CL có vẻ ghét rõ ra mặt vì cái kiểu nhìn biến thái của hắn”.

“Hồi xưa cái video này nổi tiếng lắm vì ai cũng nói tình cảm của hai chị em quá dễ thương, mà sau vụ scandal này thì tui thay đổi suy nghĩ rồi, nhìn đáng sợ quá luôn”.

“Idol chứ có phải thần thánh đâu, thấy cô gái đẹp thì nhìn thôi cũng đâu có gì lạ, sao phải xoắn lên như thế”.

“Nhìn là biết bệnh nghề nghiệp rồi, ra dáng một tú ông dắt gái lắm rồi đấy”.

Có thể thấy, sau khi vụ scandal chấn động nổ ra, cư dân mạng đã có cái nhìn hoàn toàn khác về Seungri - nam idol một thời. Bạn nghĩ sao về hành động của Seungri trong video này, liệu nó có đáng bị chỉ trích như thế hay không?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!