Không phải WINNER hay iKon, đây mới là boygroup được Seungri truyền lại kinh nghiệm showbiz

23/03/2018, 13:30 GMT+07:00

Đừng tưởng là "em út của Big Bang" mà Seungri sẽ trẻ con lắm nhé, hàng loạt kinh nghiệm quan trọng được Seungri chia sẻ sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Vừa qua, trong show giải trí Radio Star, Seungri vừa có dịp trò chuyện với ba thành viên Wanna One là Kang Daniel, Ong Seongwu và Park Woojin. Trước khi chương trình chính thức ghi hình, bốn thần tượng đã có vài phút ngắn ngủi để nghỉ ngơi thư giãn. Seungri đã chứng tỏ mình là một đàn anh vô cùng đáng yêu và chu đáo khi mang sữa tới mời các thành viên Wanna One, giúp các chàng trai bớt căng thẳng. Ngay sau đó, Seungri cũng bật mí rằng muốn xuất hiện thành công tại các show giải trí, thì Wanna One nên học thuộc và thực hiện các nguyên tắc sau.

Đầu tiên là nhiệt tình chào hỏi tất cả mọi người, từ nhân viên trường quay, tổ sản xuất đến người chơi.Đầu tiên là nhiệt tình chào hỏi tất cả mọi người, từ nhân viên trường quay, tổ sản xuất đến người chơi.

 Lễ phép cúi chào, vui vẻ hỏi han sẽ giúp mọi người có thiện cảm với bạn, từ đó không khí chương trình cũng thoải mái hơn. Lễ phép cúi chào, vui vẻ hỏi han sẽ giúp mọi người có thiện cảm với bạn, từ đó không khí chương trình cũng thoải mái hơn.

Khi gặp câu hỏi về những đồng nghiệp khác giới, Seungri khuyên Wanna One tốt nhất cứ nói “Em không biết” mà thôi. Bởi đây luôn được là một đề tài rất nhạy cảm, chỉ cần chia sẻ sai lệch một từ là có thể gây nên tranh cãi lớn rồi. Và khi gặp phải những câu hỏi hay chủ đề mình không muốn đề cập, hãy cứ mỉm cười thật tươi, điều này đủ để người đối diện hiểu và chuyển sang nói một câu chuyện khác. Bên cạnh đó, "em út của Big Bang" cũng không quên truyền lại bí kíp làm giàu cho đàn em.  

“Các em hãy tiết kiệm và đầu tư 80% số tiền các em kiếm được, chỉ chi tiêu mua sắm trong 20% còn lại nhé".“Các em hãy tiết kiệm và đầu tư 80% số tiền các em kiếm được, chỉ chi tiêu mua sắm trong 20% còn lại nhé".

"Anh đã tiêu tốn rất nhiều tiền mới học được cách sử dụng tiền đúng cách đấy nhé!”, Seungri vui vẻ chia sẻ."Anh đã tiêu tốn rất nhiều tiền mới học được cách sử dụng tiền đúng cách đấy nhé!”, Seungri vui vẻ chia sẻ.

Loạt kinh nghiệm mà Seungri có được sau hơn 10 năm lăn lộn trong showbiz, chắc chắn sẽ cực hữu ích cho các "tân binh" Wanna One rồi.Loạt kinh nghiệm mà Seungri có được sau hơn 10 năm lăn lộn trong showbiz, chắc chắn sẽ cực hữu ích cho các "tân binh" Wanna One rồi.

Không chỉ chia sẻ những kinh nghiệm quý giá, Seungri còn dành lời khen "có cánh" cho Kang Daniel chính là "G-Dragon của Wanna One".Không chỉ chia sẻ những kinh nghiệm quý giá, Seungri còn dành lời khen "có cánh" cho Kang Daniel chính là "G-Dragon của Wanna One".

Nguồn: Koreaboo

Ảnh: Internet.