Seungho (MBLAQ) xác nhận Junhyung và Hara vẫn đang hẹn hò

15/02/2013, 07:15 GMT+07:00

Mặc dù nhiều nguồn tin khẳng định cả Junhyung và Hara đều đã đường ai nấy đi, tuy nhiên anh chàng trưởng nhóm MBLAQ, Seungho đã xác định điều ngược lại.

Trong chương trình All the K-pop mới đây, MC Boom đã phát biểu, "Hiện nay, các thần tượng không còn giấu giếm những mối quan hệ tình cảm của mình như ngày xưa nữa, thậm chí còn công khai với truyền thông.". Sau đó, anh chàng lập tức "chuyển hướng" sang SeunghoMir hỏi, "Hara đã công khai mối quan hệ của mình, cả hai còn hẹn hò nhau không?". Câu hỏi lập tức nhận được phản ứng ngập ngừng của Mir, tuy nhiên, Seungho đã không ngần ngại trả lời, "Cả hai vẫn đang hẹn hò bình thường."


	
	Seungho là người bạn thân thiết của Junhyung
Seungho là người bạn thân thiết của Junhyung

Trong chương trình còn xuất hiện một thầy bói, phán rằng chuyện tình cảm của JunhyungHara sẽ xấu đi trong năm 2013. Lập tức, Seungho phản ứng, "Cậu ấy là một trong những đàn em thân thiết của tôi. Bề ngoài trông cậu ta có vẻ mạnh mẽ nhưng thực chất lại mềm yếu bên trong. Tôi luôn cố gắng quan tâm tới cậu ấy như một người anh. Tôi rất buồn vì cậu ấy không nhận được những điều may mắn."


	
	Cặp đôi Junhyung và Hara rất được ngưỡng mộ trong cộng đồng Kpop
Cặp đôi JunhyungHara rất được ngưỡng mộ trong cộng đồng Kpop