Knet hú hồn khi nhớ lại J-Hope và Hyerin từng suýt rơi vào tay của "tú ông" Seung Ri?

18:30 14/03/2019

Sau loạt bê bối dạo này gần đây của Seung Ri, nhiều người đã “đào mộ” lại những tình huống cũ của cậu em út BIGBANG để rồi không khỏi giật mình khi Seung Ri từng lộ bản chất ngay từ những tình tiết nhỏ tưởng như tình cờ và không đáng quan tâm này.

Ngày hôm nay 14/3, Seung Ri đã trình diện cảnh sát lần hai vì những bê bối dạo gần đây của mình liên quan tới ma túy, mại dâm, group chat đồi trụy cùng những người bạn nổi tiếng và mua chuộc cảnh sát.

Những ngày này, bên cạnh những tin tức mới, Knet không quên "đào" lại những tình huống nhỏ nhặt tưởng chừng không nghiêm trọng của Seung Ri trong quá khứ. Nhiều người không khỏi giật mình khi phát hiện ra ẩn trong những chi tiết tưởng như bình thường là lời tố cáo tội trạng môi giới mại dâm của Seung Ri hiện tại.


Hình ảnh Seung Ri đi trình diện cảnh sát lần thứ hai vào ngày hôm nay 14/3
Hình ảnh Seung Ri đi trình diện cảnh sát lần thứ hai vào ngày hôm nay 14/3

Trong một tập I Live Alone được phát sóng vào cuối năm 2018, có một cảnh Seung Ri nói chuyện cùng em gái. Trong cuộc hội thoại giữa họ có đề cập tới BTSEXID khi em gái Seung Ri nói rằng cô quen biết với J-Hope (BTS)Hyerin (EXID) vì là bạn học trong học viện âm nhạc của Seung Ri.

Ngay lập tức, nam thần tượng yêu cầu em gái hãy giới thiệu hai người họ cho mình. Tình tiết tưởng như tình cờ thế nhưng với tình hình hiện tại, Knet cho rằng đó là hành động tìm kiếm “con mồi” của Seung Ri.


Một phân cảnh tố Seung Ri nhắc tới hai thành viên của BTS và EXID trong chương trình I Live Alone
Một phân cảnh tố Seung Ri nhắc tới hai thành viên của BTSEXID trong chương trình I Live Alone

Trước đó, trong chương trình Salty Tour, Seung Ri từng khiến dư luận dậy sóng khi yêu cầu Sejong (gugudan) hầu rượu cho các khách mời nam. Đây được coi là hành động bộc phát theo thói quen, xuất phát từ cuộc sống truỵ lạc nơi những quán bar đèn mờ mà Seung Ri hay lui tới, thậm chí là vận hành và quản lý.


Sejong bối rối khi bị Seungri yêu cầu rót rượu.
Sejong bối rối khi bị Seungri yêu cầu rót rượu.

Fan của BTSEXID không khỏi rùng mình khi một idol đầy tai tiếng như Seung Ri từng muốn làm quen với thần tượng của mình. Nhưng thật may mắn khi cô em của Seung Ri từ chối lời đề nghị của anh trai, nếu không nhiều người không dám chắc liệu cả hai có bị tiếng xấu khi hay không.

Sự việc của Seung Ri mà công chúng biết được tới hôm nay chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm. Mọi việc vẫn chưa rõ ràng và chưa hề có một lời khẳng định chắc chắn nào. Cơ quan chức năng đang điều tra và Seung Ri cũng đã hứa sẽ phối hợp điều tra tích cực. Chúng ta hãy cứ chờ đợi cho đến khi có kết quả cuối cùng.

Đừng quen theo dõi YAN để cập nhật tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Đông

Ảnh: tổng hợp