Seung Ri (Big Bang) vừa đăng ảnh "béo phì" hé lộ sắp quay trở lại đấu trường âm nhạc

08:30 08/07/2018

Big Bang là một huyền thoại dù vắng bóng khá lâu trên đấu trường âm nhạc nhưng từng thành viên của họ mỗi lần xuất hiện là đều tạo ra cơn sốt dữ dội. Sau những người anh của mình, Seung Ri mới đây cũng gây bão cộng đồng mạng khi hé lộ chuẩn bị phát hành album solo đầu tay.

Mới đây Seung Ri (Big Bang) vừa khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh trên Instagram kèm các hashtag "#solo comeback soon #2 weeks left #the great seungri tour #the great seungri #counting to 3 #preparing to leave for work #solo album #720". Ngoài một số fan hâm mộ khen anh điển trai và tò mò về album sắp tới thì cũng nhiều người để lại bình luận cho rằng em út nhà Big Bang đang... phát phì. Có lẽ như gần đây Seung Ri đang không kiểm soát được cân nặng của mình.


Seung Ri hé lộ thông tin chuẩn bị come back của mình.
Seung Ri hé lộ thông tin chuẩn bị come back của mình.

Trước đó, ngày 4/6, thành viên Seung Ri của Big Bang đã tiết lộ những thông tin về album solo và đợt quảng bá sắp tới của mình trong chương trình radio của đài KBS CoolFM Soo Hyun’s Raise The Volume. Seung Ri nói: "Album mới của tôi sẽ được ra mắt vào đầu tháng 7, tiến độ hoàn thành album này hiện đạt 98%".

Seung Ri (Big Bang) vừa đăng ảnh

Em út của Big Bang chia sẻ thêm: "Các bài hát trong album mới của tôi sẽ hâm nóng mùa hè này và tiếp thêm năng lượng cho các fan. Tôi sẽ cố gắng làm việc thật chăm chỉ trong đợt quảng bá solo tới để mọi người không cảm nhận được khoảng trống mà Big Bang để lại".

Seung Ri (Big Bang) vừa đăng ảnh

Về phía YG cũng đã lên tiếng xác nhận rằng Seung Ri sẽ ra mắt album solo đầu tiên The Great Seungri vào ngày 20/7 sắp tới này. Tuy nhiên, tin buồn cho các V.I.P là anh cũng phải lên đường nhập ngũ ngay sau đó.

Seung Ri (Big Bang) vừa đăng ảnh

Chỉ trong vòng một mùa hè, YG đã "bắn" toàn bộ pháo dàn của mình vào đấu trường âm nhạc Kpop. Từ BLACK PINK, iKON đến Seung Ri ai cũng đều là những "ông lớn" trụ cột của nhà YG và đủ sức gây bùng nổ thị trường âm nhạc toàn cầu. Không biết bố Yang đang chuẩn bị chiến thuật gì mới đây?

Giới mộ điệu chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mùa hè sôi động cùng bữa tiệc âm nhạc hoành tráng này đến từ nhà YG. Dự đoán là các siêu phẩm mùa hè kế tiếp đến từ iKONSeung Ri chắc chắn cũng một lần nữa công phá các bảng xếp hạng và giành nhiều thành tích trên các diễn đàn âm nhạc như những gì BLACK PINK đã thành công trước đó.

Ảnh: Tổng hợp