Khoảnh khắc hài hước: Seulgi (Red Velvet) sợ hãi che ngực khi bất ngờ bị em út Yeri tấn công vòng 1

22/06/2018, 14:50 GMT+07:00

Trong một tập phim của show thực tế Level Up Project, Seulgi đã gặp tình huống hài hước bị Yeri tấn công vòng 1 trong khi cả 2 đang chơi trò đẩy tay.

Nếu là fan của Red Velvet, ắt hẳn bạn không còn xa lạ gì với show thực tế Level Up Project đầy hài hước và thú vị ghi lại cuộc sống, trải nghiệm du lịch của nhóm. Trong một tập của chương trình, các fan đã được dịp cười bò trước khoảnh khắc em út Yeri vô tình đụng chạm vòng 1 của Seulgi khi cả 2 chơi trò chơi đẩy tay. 
 


Red Velvet thực hiện show tực tế Level Up Project
 
Red Velvet thực hiện show tực tế Level Up Project
 

Seulgi và Yeri vốn nổi tiếng là đôi bạn cùng phòng thân thiết, cả 2 đã có khoảng thời gian dài làm thực tập sinh và gần như ra mắt cùng nhau (Yeri gia nhập Red Velvet từ album thứ 2). Tại show thực tế Level Up Project, nhóm đã có dịp du lịch Thái Lan và tạo nên nhiều khoảnh khắc ấn tượng.

Trong chuyến du lịch, Red Velvet đã được dàn staff tổ chức thi đấu vật tay để nhận tiền tiêu vặt. Đối thủ của Yeri không phải ai khác mà chính là người chị cùng phòng thân thiết Seulgi. Dù là em út trong nhóm thế nhưng đứng trước số tiền tiêu vặt hấp dẫn, Yeri đã nhiệt tình phấn khởi thi đấu đến mức..."đụng chạm" vòng 1 của  người chị Seulgi khiến cô nàng phải hoảng hồn che ngực vì sợ hãi. Khoảnh khắc hài hước này đã khiến các thành viên còn lại và fan Red Velvet cười ngất vì thích thú.
 


Seulgi sợ hãi khi bị em út Yeri đụng chạm vòng 1
Seulgi sợ hãi khi bị em út Yeri đụng chạm vòng 1

Trong một diễn biến khác, vào ngày 21/06 vừa qua, Red Velvet đã chính thức tung ra MV "Coockie Jar" của mini album Nhật Bản đầu tiên. Sau 1 ngày đăng tải, MV trên đã thu về gần 3 triệu lượt xem và giành được nhiều lời khen về concept của nhóm.


Red Velvet vừa ra mắt MV "Coockie Jar" ấn tượng
Red Velvet vừa ra mắt MV "Coockie Jar" ấn tượng