Seulgi (Red Velvet) khiến fan bất ngờ khi khoe mặt mộc, bị cua kẹp tay chảy máu trên show thực tế

06/07/2018, 11:53 GMT+07:00

Trong show thực tế sinh tồn Law of the Jungle, các fan Kpop đã vô cùng bất ngờ trước hình ảnh mặt mộc dễ thương phá vỡ hình tượng của Seulgi (Red Velvet).

Vào đầu tháng 3/2018, các fan Kpop đã vô cùng hào hứng và lo lắng khi biết được thông tin Seulgi (Red Velvet) và Seunghoon (WINNER) sẽ cùng nhau xuất hiện tại show thực tế sinh tồn 'Law Of The Jungle' ghi hình tại rừng rậm hoang dã Mexico. "Law Of The Jungle" vốn được biết đến là một show thực tế cực kỳ mạo hiểm và vô cùng hạn chế sự nhúng tay của kịch bản. Các thành viên của chương trình sẽ phải đấu tranh, tự săn bắn, tìm kiếm thức ăn để sinh tồn giữa thiên nhiên khắc nghiệt, những vùng đất lạ lẫm và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm. Rất nhiều idol Kpop đã gặp chấn thương, thậm chí là bị thương khá nặng đổ máu suýt mất mạng, ảnh hưởng đến sức khỏe khi tham gia những hành trình này. Trong tập phim mới nhất, Seulgi cũng đã bị thương nhẹ khi tham gia bắt cua hoang dã cùng với mọi người.

Trong tập phim vừa phát sóng của 'Law Of The Jungle', Seulgi đã khiến không ít fan bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt mộc không trang điểm, tóc tai xõa tung rối xù. Rũ bỏ hoàn toàn hình tượng xinh đẹp trên sân khấu, Seulgi đã khiến thành viên tổ chương trình ngạc nhiên hết nấc và trêu đùa gọi cô nàng là sư tử.
 


Sau biệt danh "Kang Gấu", Seulgi lại có thêm biệt danh mới "Kang Sư Tử" sau màn xõa tóc tai bờm xờm trên show
Sau biệt danh "Kang Gấu", Seulgi lại có thêm biệt danh mới "Kang Sư Tử" sau màn xõa tóc tai bờm xờm trên show

Ngay sau khi xõa tóc, Seulgi đã tham gia thử thách bắt cua hoang dã tại dòng suối gần nơi tổ chương trình cắm trại. Chứng kiến con cua béo mập xuất hiện, nữ thành viên Red Velvet đã vội vàng cúi người bắt cua và bất cẩn để tay bị cua kẹp đến chảy máu. Ngay sau đó, Seulgi đã được một thành viên tổ y tế là fan của Red Velvet chăm sóc. Lo lắng cho thần tượng, thành viên này đã bôi thuốc mỡ kín tay Seulgi và yêu cầu cô nàng uống thuốc kháng sinh khiến khán giả cười ngất vì "làm lố".
 


Cậu nhân viên y tế fanbot của Red Velvet cẩn thận chăm sóc Seulgi khiến khán giả cười ngất.
Cậu nhân viên y tế fanbot của Red Velvet cẩn thận chăm sóc Seulgi khiến khán giả cười ngất.