Sét Đánh

SÉT ĐÁNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hải Phòng: Thanh niên đang hát thì 'thiên lôi' đánh xuyên mái nhà

Hải Phòng: Thanh niên đang hát thì "thiên lôi" đánh xuyên mái nhà

Cộng đồng mạng

Vì cơn mưa lớn đêm qua, một thanh niên gặp phải sự việc hy hữu: sét đánh xuyên thủng mái nhà, dẫn tới vỡ cửa kính, tung nền gạch gần giường ngủ.

Sét đánh giữa sân bóng: Một cầu thủ tử nạn, hàng loạt CĐV nguy kịch

Cộng đồng mạng

Sau tiếng nổ xé trời, nhóm cầu thủ và các cổ động viên trên sân đều đổ gục, một người thiệt mạng cùng hàng trăm người khác lâm vào tình cảnh nguy kịch.

Ngôi làng "trời đánh": Trong phạm vi 1km có hơn 11 người mất vì sét

Xã hội

Mặc dù không biết nguyên nhân thế nào nhưng nhiều người vẫn đoán già đoán non những câu chuyện xung quanh việc cả làng bị sét đánh.

Sét đánh trúng không sao, thanh niên lại qua đời vì bị hàng xóm đem chữa trị

Cộng đồng mạng

Sau khi may mắn thoát nạn do bị sét đánh, nam thanh niên lại bị ngay chính dân làng "làm cho nghẹt thở" vì cách chữa trị của mọi người.

Trú mưa dưới ô, bà nội cùng con dâu và cháu bị sét đánh tử vong thương tâm

Xã hội

Nhận được tin báo, lãnh đạo huyện Trạm Tấu đã có mặt kịp thời động viên và thăm hỏi, chia sẻ, giúp đỡ hỗ trợ gia đình nạn nhân 30 triệu đồng lo mai táng.

Con trai Càn Long và Lệnh phi - vị Hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Hoa chết vì bị sét đánh?

Khám phá

Khi Gia Khánh mất, nổi lên 3 lập luận được rất nhiều người tin tưởng. Điểm chung của 3 câu chuyện này chính là việc Hoàng đế Gia Khánh đã bị sét đánh chết

Đá banh dưới trời mưa, người đàn ông bị sét đánh nguy kịch

Xã hội

Tới khoảng 16 giờ, trời bắt đầu có sấm chớp và đổ mưa lớn, bất ngờ anh M bị sét đánh trúng nằm bất tỉnh giữa sân. Nạn nhân được bạn bè đưa vào trong sơ cứu.

Nghi án người đàn ông bị sét đánh chết khi đi câu cá ở Sài Gòn

Xã hội

Chiều cùng ngày trời mưa to kèm sấm chớp nhưng vẫn thấy người đàn ông câu cá. Tới khi mưa tạnh thì phát hiện người này đã nằm bất động ở góc cây.

Kinh hãi với cơ thể như phim kinh dị của những nạn nhân bị Thiên Lôi "hỏi thăm sức khỏe"

Khám phá

Cho dù may mắn sống sót sau khi bị sét đánh nhưng những nạn nhân của Thiên Lôi vẫn phải chịu nhưng tổn thương vô cùng nặng nề và đáng sợ.

Cầm dù tung tăng dưới mưa, cậu bé bị sét cực lớn đánh trúng

Cầm dù tung tăng dưới mưa, cậu bé bị sét cực lớn đánh trúng

Xem thêm