"Sếp" của Big Bang gặp gỡ "sếp" của JYJ

20:00 08/10/2013

Với xu thế ngày càng có nhiều công ty quản lý sáp nhập với nhau để tạo thế đứng vững chắc trên thị trường, các "ông lớn" của ngành giải trí cũng không thể ngồi yên.

Vào ngày 08/10, tin tức về CEO nổi tiếng của YG Ent. (công ty quản lý của Big Bang, 2NE1), Yang Hyun Suk, và CEO của C-JeS Ent. (công ty quản lý của JYJ, Song Ji Hyo),  Baek Chang Joo, gặp gỡ vào cuối tháng 9 đã được tiết lộ ra ngoài. 

Ngay lập tức, công chúng đã đặt câu hỏi về mục đích của cuộc gặp gỡ bí mật này giữa hai "đại gia" của ngành giải trí, đặc biệt sau khi tin tức về sự sáp nhập của SM C&C và Woolim Ent., cũng như giữa Cube Ent. và iHQ đã gây chấn động showbiz thời gian qua.

Đại diện của hai bên phát biểu rằng cả hai vị giám đốc chỉ gặp nhau và cùng dùng một bữa ăn đơn giản. Tuy nhiên, không ai có thể biết được nội dung trao đổi diễn ra xung quanh bữa ăn là gì. 


	
	Dàn sao nhà C-JeS
Dàn sao nhà C-JeS


	
	Dàn sao nhà YG
Dàn sao nhà YG

Nếu như YG Ent. nắm trong tay nhiều nghệ sỹ hàng đầu Kpop như PSY, Big Bang, 2NE1, Lee Hi thì C-JeS cũng không kém cạnh với JYJ, Song Ji Hyo, Lee Jung Jae, Kang Hye Jung, với JYJ là con bài chiến lược. Nếu như hai công ty này sáp nhập chắc chắn Kpop sẽ gặp một chấn động lớn,