Seohyun (SNSD) tiếp tục làm từ thiện

04/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Cô út SNSD - Seohyun vừa mới thực hiện một nghĩa cử cao đẹp bằng cách quyên góp 2,75 tấn gạo cho những người dân nghèo khó.


	
	Seohyun tiếp tục làm từ thiện
Seohyun tiếp tục làm từ thiện

Vào tháng 9/2013, để ủng hộ bộ phim truyền hình đầu tay của Seohyun - Passionate Love, các fan đã ủng hộ những vòng hoa gạo cho Seohyun cũng như đoàn làm phim thông qua đại diện Dreame. Dù cô chỉ xuất hiện 4 tập đầu nhưng các fan vẫn ủng hộ tinh thần của Seohyun trong vai diễn đầu tiên này. Để sử dụng số gạo này một cách hữu ích nhất, Seohyun đã yêu đầu nhà đại diện Dreame gửi gạo đến nhiều tổ chức, bao gồm các tổ chức phúc lợi, trại trẻ mồ côi và nhiều tổ chức khác để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngay cả những đồ ăn sẵn cho động vật cũng được gửi đến các trang trại.


	
	Số gạo được Seohyun quyên tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn
Số gạo được Seohyun quyên tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Số gạo này được ủng hộ từ các fan của SNSD trong Hàn Quốc cũng như những nước trong khu vực Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Malaysia. Đây không phải là lần đầu tiên các fan SNSD làm những hoạt động này, trước đó, họ đã thực hiện 14 lần kể từ năm 2010. Bên cạnh đó, em út Seohyun luôn được tuyên dương với những nghĩa cử cao đẹp của mình. Vào tháng 11/2013, Seohyun đã tặng học bổng 2 tỷ đồng cho trường đại học mà mình đang theo học để giúp đỡ những sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn.